Đội ngũ giảng viên

Hơn 10 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, Trường Đại học Trưng Vương đã xây dựng một đội ngũ giảng viên tăng nhanh cả về số lượng và chất lượng. Từ con số chỉ vài chục người đến nay trường đã xây dựng đội ngũ lên đến gần 200 cán bộ, giảng viên cơ hữu. Đội ngũ cán bộ, giảng viên cơ hữu của Trường Đại học Trưng Vương ngày một nâng cao cả về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và phương pháp giảng dạy để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người học, sự biến đổi của các yếu tố trong quá trình giáo dục.

Hình ảnh Lãnh đạo Trường cùng một số cán bộ, giảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng du học sinh Lào nhân dịp kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bên cạnh đội ngũ cơ hữu, lực lượng thỉnh giảng đã đóng vai trò to lớn trong sự thành công của trường cho đến nay. Ban Giám hiệu thường đầu tư thời gian trong việc chắt lọc, chọn lựa giảng viên thỉnh giảng. Đây thường là những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, có học hàm và học vị cao, đóng vai trò chuyên môn đầu ngành trong và ngoài nước. Đội ngũ này đảm nhận những môn học khó, chính yếu trong từng ngành, nâng cao chất lượng đào tạo và uy tín của toàn trường, đồng thời đảm bảo mục tiêu đa dạng hóa cách dạy, cách học, và cách nghĩ trong môi trường Đại học Trưng Vương. Chính vì cách làm đúng đắn trong đầu tư đào tạo đội ngũ của lãnh đạo trường, đội ngũ giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng luôn an tâm gắn bó với trường, nhiệt tình giảng dạy và tham gia đóng góp xây dựng Đại học Trưng Vương ngày một tốt hơn. 

Trường liên kết đào tạo với các trường trong và ngoài nước, các trung tâm đào tạo tiếng Anh, Tin học, liên kết đào tạo điều dưỡng viên làm việc tại Đức.

0981 912 323
0981912323