Hào hứng buổi học thực tế tại Showroom Huyndai Hà Đông của sinh viên khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô TVU

Ngày 11/6/2024, sinh viên Khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô Trường Đại học Trưng Vương đã có buổi tham quan và học tập thực tế tại Showroom Hyundai Hà Đông. Đây là một hoạt động nằm trong chương trình đào tạo của khoa, nhằm giúp sinh viên tiếp cận và hiểu rõ hơn về ngành công nghiệp ô tô hiện đại.

Tham quan showroom trưng bày xe

Sinh viên đã có cơ hội chiêm ngưỡng các dòng xe mới nhất của Hyundai được trưng bày tại showroom. Ông Nguyễn Thế Tình – Trưởng phòng bán hàng – Giảng viên đào tạo tại Huyndai Hà Đông đã trực tiếp tiếp đón sinh viên và dẫn dắt các em, giới thiệu chi tiết về các tính năng, công nghệ hiện đại được tích hợp trên các mẫu xe, từ đó hiểu rõ hơn về sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp ô tô.

Thăm quan toàn bộ các khu vực của xưởng dịch vụ

Sau khi tham quan khu vực trưng bày xe, sinh viên tiếp tục được Ông Nguyễn Đức Vượng – Giám đốc dịch vụ dẫn đi thăm quan các khu vực chức năng trong xưởng dịch vụ, bao gồm:

  • Khu vực Quick Service: Nơi thực hiện các dịch vụ bảo dưỡng nhanh cho xe.
  • Sửa chữa chung: Khu vực sửa chữa các lỗi kỹ thuật phổ biến của xe.
  • Đồng Sơn: Khu vực chuyên về sơn và sửa chữa thân vỏ xe.
  • Kho xe: Nơi lưu trữ các xe mới và xe đang chờ sửa chữa.
  • Khu vực rửa xe, lắp đặt phụ kiện: Khu vực vệ sinh và trang bị thêm phụ kiện cho xe.

Mỗi khu vực đều có nhân viên hướng dẫn chi tiết về quy trình làm việc và các công nghệ, thiết bị hiện đại được sử dụng trong từng công đoạn.

Giới thiệu về hoạt động tổng thể của Hyundai Hà Đông

Tại phòng họp của showroom, sinh viên được xem một video giới thiệu toàn cảnh về hoạt động của Hyundai Hà Đông. Video cùng các file thuyết trình đã giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về quy mô, quy trình làm việc và những tiêu chuẩn mà Hyundai Hà Đông đang áp dụng để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Nội dung hỏi đáp

Cuối buổi tham quan, sinh viên có cơ hội tham gia phần hỏi đáp với các chuyên gia của Hyundai. Những thắc mắc về quy trình bảo dưỡng, sửa chữa, công nghệ mới trong ngành ô tô và những xu hướng phát triển tương lai đều được giải đáp chi tiết. Phần hỏi đáp không chỉ giúp sinh viên mở rộng kiến thức mà còn khuyến khích sự chủ động trong học tập và nghiên cứu.

Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi trong phần hỏi đáp với ban lãnh đạo Huyndai Hà Đông

Buổi tham quan thực tế tại Showroom Hyundai Hà Đông đã mang lại cho sinh viên Khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô Trường Đại học Trưng Vương những trải nghiệm thực tế quý báu, giúp họ nắm bắt rõ hơn về ngành nghề mà mình đang theo đuổi. Đây là một phần trong cam kết của trường nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường lao động trong lĩnh vực công nghệ ô tô.

           

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon