Chúc mừng kỷ niệm 13 năm thành lập Trường Đại học Trưng Vương

Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2023, Trường Đại học Trưng Vương đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chúc mừng kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Trường, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong những năm tháng vừa qua – đánh dấu một chặng đường vì sự nghiệp giáo dục.

 
Bà Ninh Thị Ty – Chủ tịch tập đoàn Hồ Gươm, chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi lễ
Trong không khí hân hoan đón những ngày tháng 5 đáng nhớ, Trường Đại học Trưng Vương đã tiến đến cột mốc 13 năm – một hành trình dài rộng tiếp theo mang trọng trách nuôi dưỡng ước mơ của các thế hệ mai sau, tiếp nối những truyền thống tốt đẹp và phấn đấu học hỏi, đổi mới và bứt phá hơn.
Hi vọng trong giai đoạn tới, Nhà Trường sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, từng bước tiếp cận các tiêu chí của một trường đại học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trình độ cao, chất lượng cao, phục vụ quá trình phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.
Lễ kỷ niệm đã khép lại trong không khí vui tươi phấn khởi, để lại những tình cảm và niềm tự hào trong lòng các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên và các sinh viên, học viên Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

0981266225
0981266225