Đại học Trưng Vương tổ chức nhập học cho các tân sinh viên Khoá 13

Đến 17h chiều (25/09), những thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Trưng Vương đã hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức trở thành những tân sinh viên đầu tiên của Khóa 13. Sự hào hứng, niềm vui trúng tuyển của các tân sinh viên đã mang đến nguồn năng lượng tích cực, thành công cho năm học mới tại TVUni.

Từ 7h sáng, tại tòa nhà Hồ Gươm Plaza, số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội, công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng náo nhiệt và vui vẻ. Sự háo hức của các sinh viên cùng sự vui mừng của các bậc phụ huynh là động lực cho mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường cùng các bạn sinh viên tình nguyện làm công tác đón tiếp tại buổi xác nhận nhập học đầu tiên này.

Mái nhà chung TVUni xin đón chào những thành viên mới.

Ngay từ nhiều ngày trước, Nhà trường đã thông báo kế hoạch, hướng dẫn khai báo online đăng ký nhập học nhằm tạo điều kiện để các em làm thủ tục được thuận lợi, nhanh chóng và chính xác. Đây là kết quả của sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Nhà trường, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị chức năng đã giúp ngày nhập học của các tân sinh viên đảm bảo thuận tiện và nhanh gọn, tạo được không khí vui tươi phấn khởi.

Đồng thời, lực lượng sinh viên tình nguyện luôn nhiệt tình giúp đỡ và phối hợp đón tân sinh viên nhập học với nhiều hoạt động thiết thực như hướng dẫn phụ huynh và tân sinh viên đến địa điểm làm thủ tục nhập học, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, kiểm tra kỹ thông tin trên hồ sơ nhập học, tổ chức TVUni Tour cho các bậc phụ huynh và sinh viên tham quan khuôn viên Nhà trường, đăng ký phòng ở ký túc xá.…

Ghi nhận tại các bàn đón tiếp, những tân sinh viên TVUni dù bỡ ngỡ nhưng đều không giấu được niềm háo hức, mong chờ ngày đến trường. Sau quy trình làm thủ tục nhanh gọn, các bạn đã chính thức bắt đầu hành trình trưởng thành và ghi lại tuổi thanh xuân đáng nhớ của mình tại TVUni.

Hòa chung niềm vui ngày nhập học, phụ huynh của các bạn tân sinh viên đều cảm thấy hài lòng trước sự tiếp đón lịch sự, hòa nhã, thân thiện của Nhà trường. Quá trình làm thủ tục rất nhanh và đơn giản, các thí sinh được các thầy cô, các em sinh viên tình nguyện trực tiếp hướng dẫn rất cẩn thận, chu đáo, chỉ trong thời gian ngắn đã hoàn tất thủ tục nhập học.

Các bạn tân sinh viên đều cảm thấy hài lòng trước sự tiếp đón lịch sự, hòa nhã, thân thiện của Nhà trường.

Tân sinh viên Lương Thị An trúng tuyển ngành Ngôn ngữ Trung Quốc bày tỏ: Trong ngày đầu nhập trường chúng em còn nhiều bỡ ngỡ đã được các thầy cô giáo, cán bộ của Nhà trường và các anh chị sinh viên tình nguyện hướng dẫn, đón tiếp nhiệt tình. Chính điều này càng giúp em vững tin, việc chọn Trường Đại học Trưng Vương là hoàn toàn đúng đắn.

“Khu giảng đường khang trang, sạch đẹp, hiện đại với đầy đủ những trang thiết bị phục vụ cho học tập, em tin rằng đây sẽ là môi trường tốt để em rèn luyện trong quãng đời sinh viên của mình”, tân sinh viên Nguyễn Thị Lan nói.

Ngay sau khi nhập học, Nhà trường đã có kế hoạch tổ chức cho toàn thể các tân sinh viên tham gia học tập chính trị, kỹ năng đầu khóa để các em kịp thời nắm bắt được những thông tin cần thiết về mái trường của mình; hiểu rõ được những nội quy, quy định của Nhà trường liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện của các em cũng như những quy định về quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm và chế độ chính sách của sinh viên…..

Mái nhà chung TVUni xin đón chào những thành viên mới, chúc các em sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới trong niềm vui hân hoan, học tập, rèn luyện tốt nhất và thanh xuân của quãng đời sinh viên sẽ chính thức bắt đầu bằng những kỷ niệm đẹp mãi không quên.

Năm 2022, Trường Đại học Trưng Vương tuyển sinh Đại học chính quy với 7 ngành: Kế toán (7340301); Quản trị kinh doanh (7340101); Tài chính ngân hàng (7340201); Luật kinh tế (7380107); Điều dưỡng (7720301); Ngôn ngữ Anh (7220201); Ngôn ngữ Trung (7220204).

☎️ Văn phòng : 0243 662 89 87 (Trong giờ hành chính)
📱 Hotline: 0946 673 082 (Mrs. Hoàn)
📍 Tầng 12A, nhà C, Tòa Nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
0981 912 323
0981912323