Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục

Sáng ngày 22/10/2022, Trường Đại học Trưng Vương đã tiếp đón Đoàn Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Vinh tiến hành khảo sát sơ bộ phục vụ hoạt động khảo sát chính thức đánh giá chất lượng Nhà trường theo tiêu chuẩn quy định tại Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

TS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục Đại học Vinh; GS. TSKH Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài; TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Trưng Vương

Tham dự đợt khảo sát sơ bộ có TS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục Đại học Vinh; GS. TSKH Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài và đầy đủ các thành viên tham gia.

Tiếp đón và làm việc với Đoàn Đánh giá, về phía Trường Đại học Trưng Vương có TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên trong Ban Lãnh đạo Nhà trường, các thành viên Hội đồng tự đánh giá và các đơn vị và cá nhân liên quan trong Nhà trường.

TS. Nguyễn Đình Huy phát biểu khai mạc phiên họp đánh giá sơ bộ

Mở đầu phiên họp, TS. Nguyễn Đình Huy phát biểu khai mạc phiên họp đánh giá sơ bộ. Phiên họp được chỉ đạo và chủ trì, điều hành trực tiếp bởi GS. TSKH Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài.

TS. Nguyễn Huy Oanh giới thiệu tổng quan về Trường và báo cáo quá trình tự đánh giá

Trong phiên họp, Đoàn Đánh giá ngoài đã nghe TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu tổng quan về Trường và báo cáo quá trình tự đánh giá. Từ đó, Đoàn thông báo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, đồng thời trao đổi, thống nhất với Trường về nguyên tắc làm việc của Đoàn; hướng dẫn bổ sung các tài liệu, hồ sơ, minh chứng; thống nhất về thời gian diễn ra hoạt động khảo sát chính thức, thành phần, số lượng phỏng vấn các bên liên quan cùng một số nội dung khác liên quan đến công tác hậu cần tổ chức đánh giá ngoài Nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Đình Huy đã đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Nhà trường cho buổi khảo sát sơ bộ: “Đoàn cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, nồng hậu và chuyên nghiệp của Nhà trường. Nhà trường đã chuẩn bị khá đầy đủ hồ sơ minh chứng phục vụ quá trình đánh giá ngoài. Các hồ sơ, tài liệu minh chứng phù hợp và sắp xếp khoa học; các phương án phục vụ cho Đoàn đánh giá ngoài cơ bản đã hoàn thành.”

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Trường Đại học Vinh đã đến Trường thực hiện Khảo sát sơ bộ. Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc trách nhiệm của Đoàn, tiếp thu những góp ý về những ưu nhược điểm về cơ sở vật chất, bài trí cảnh quan, cũng như hồ sơ minh chứng phục vụ cho hoạt động khảo sát chính thức của Nhà trường.

Hoạt động khảo sát sơ bộ kết thúc bằng lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Đoàn Đánh giá ngoài với Nhà trường

Đợt khảo sát chính thức diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 04 tháng 11 đến ngày 09 tháng 11 năm 2022.