Ký kết biên bản ghi nhớ giữa trường Đại học Trưng Vương và trường Đại Học Khoa Học và Kỹ Thuật Côn Sơn, Đài Loan

Ký kết biên bản ghi nhớ giữa trường Đại học Trưng Vương và Trường Đại Học Khoa Học và Kỹ Thuật Côn Sơn, Đài Loan

Trường Đại học Trưng Vương và trường Đại học Kun Shan ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Tham gia buổi ký kết có sự góp mặt của TS. Nguyễn Việt Anh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Trưng Vương và TS. Yueh-Feng Chuang – Trưởng Khoa Quốc tế, trường Đại Học Khoa Học và Kỹ Thuật Côn Sơn.

Trường Đại học Trưng Vương và trường Đại Học Khoa Học và Kỹ Thuật Côn Sơn ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Trường Đại học Trưng Vương (https://tv-uni.edu.vn) là trường đại học tư thục. Trường được thành lập năm 2010, bắt đầu đào tạo vào năm 2011. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường hiện là cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa lĩnh vực, hướng tới là một nơi đào tạo, nghiên cứu khoa học chuyển giao công nghệ và phục vụ cộng đồng có chất lượng và uy tín cao, có vị trí quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học của đất nước. Hiện tại Trường Đại học Trưng Vương là một trong các trường Đại học được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đối với cơ sở giáo dục.

Đại học Trưng Vương

Trường Đại học Trưng Vương được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục CSGG.

Trường Đại Học Khoa Học và Kỹ Thuật Côn Sơn (Kun Shan University, https://eng-www.ksu.edu.tw/) là một trường đại học nằm quận Yongkang, TP. Đài Nam, Đài Loan, được thành lập vào năm 1965. Sau hơn 50 năm phát triển, trường đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Đài Loan với nhiều thế mạnh nổi bật:

+ Kun Shan có hơn 10.000 sinh viên và cung cấp hơn 60 chương trình đào tạo đa dạng trong nhiều lĩnh vực, từ kinh tế, quản lý, kỹ thuật đến sức khỏe và nghệ thuật. Trường cũng có các khoa học chuyên ngành như kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin, nghiên cứu vật liệu và sinh học.

+ Khuôn viên rộng 53 ha với các cơ sở vật chất hiện đại như thư viện, phòng thí nghiệm, trung tâm học tập và giải trí, khu vực thể thao, nhà ăn, trung tâm y tế, và khu vực sinh hoạt cộng đồng.

+ Thút nhiều sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Nepal, Sri Lanka, v.v.

Đại học Trưng Vương

Khuôn viên Trường Đại Học Khoa Học và Kỹ Thuật Côn Sơn

Với những thế mạnh đã nêu trên, sự kết hợp của hai trường, các hoạt động hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ hơn. Cụ thể, việc trao đổi và bàn bạc về các chương trình liên kết đào tạo với khoá học, ngành nghề phù hợp với khả năng và nguyện vọng của người học sẽ giúp các sinh viên của hai trường có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân và đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động. Đồng thời, việc tiến hành tư vấn và tuyển sinh cho các chương trình đào tạo sẽ giúp đảm bảo được chất lượng giáo dục và đào tạo của hai trường. Hai bên cam kết cùng phát triển chương trình liên kết đào tạo Quản trị kinh doanh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đại học Trưng Vương

Đại diện hai trường tặng quà lưu niệm

Hai trường cũng sẽ hỗ trợ nhau trong quản lí sinh viên và tiến độ tiến hành của các chương trình. Việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến chương trình giảng dạy, trao đổi học thuật sẽ giúp tăng cường sự hợp tác và phát triển nghiên cứu giữa các giảng viên và sinh viên của hai trường.

Trường Đại học Trưng Vương

 

0981266225
0981266225