Lễ bổ nhiệm Tân Phó Hiệu trưởng và kiện toàn nhân sự tại Trường Đại học Trưng Vương

Chiều ngày 06/10/2022, Ban lãnh đạo Trường Đại học Trưng Vương đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch Hội đồng Trường về công tác cán bộ.

Trong buổi Lễ công bố, Bà Ninh Thị Ty – Chủ tịch Tập đoàn Hồ Gươm, Chủ tịch Hội đồng Trường đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho đồng chí TS. Nguyễn Việt Anh, theo đó TS. Nguyễn Việt Anh sẽ chính thức nhận nhiệm vụ kể từ ngày 06/10/2022.

Phát biểu trong buổi lễ, bà Ninh Thị Ty đã nêu ra thực trạng của Trường Đại học Trưng Vương, mong muốn tân Phó Hiệu trưởng sẽ chung sức, đồng lòng cùng với Ban lãnh đạo Nhà trường, phát triển Trường Đại học Trưng Vương ngày càng vững mạnh, tạo thêm uy thế trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Bà Ninh Thị Ty (Chủ tịch Tập đoàn Hồ Gươm, Chủ tịch Hội đồng Trường) cùng ông Nguyễn Duy Ninh (Tổng giám đốc Tập đoàn Hồ Gươm kiêm Phó chủ tịch Hội đồng Trường) có mặt tại buổi lễ.

TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết những thành tựu Trường đã đạt trong thời gian vừa qua, những khó khăn vướng mắc ở hiện tại và sơ lược con đường phát triển của nhà trường trong tương lai, đồng thời đưa ra những giải pháp khắc phục tồn đọng trong công tác giáo dục tại Nhà trường. Bên cạnh đó, Thầy cũng đề cập và nhấn mạnh đến tầm quan trọng, tính cấp thiết của việc kiện toàn bộ máy lãnh đạo Nhà trường và các Phòng, Khoa, đơn vị trực thuộc Trường.

TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Được biết trước khi chuyển công tác sang Trường Đại học Trưng Vương, TS. Nguyễn Việt Anh đã từng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng tại Trường Đại học Đại Nam và đã có những đóng góp vô cùng to lớn trong quá trình xây dựng và phát triển Trường này khi ông công tác.

Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, TS. Nguyễn Việt Anh có đôi lời phát biểu và gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và các lãnh đạo Phòng, Khoa, đơn vị trực thuộc Nhà trường đã tin tưởng đồng thời hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Trường Đại học Trưng Vương, hướng đến mục tiêu xây dựng Trường Đại học Trưng Vương trở thành một trong những trường Đại học chất lượng tốt nhất cả nước, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Đại diện ban lãnh đạo Nhà trường trao lẵng hoa chúc mừng cho TS. Nguyễn Việt Anh.

Cùng trong buổi lễ, bên cạnh việc trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, Ban lãnh đạo Nhà trường cũng trao Quyết định bổ nhiệm thêm 3 cán bộ giữ các chức vụ mới, cụ thể:

  • Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Khoa Kinh tế cho TS. Nguyễn Thu Hương
  • Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Khoa Sau Đại học cho ThS. Nguyễn Vũ Nhật Anh
  • Quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Hành chính – Tổ chức cho ThS. Nguyễn Văn Sơn

Theo đó, các tân lãnh đạo Phòng, Khoa, Viện chính thức nhận nhiệm vụ từ ngày 06/10/2022.

Các cán bộ quản lý mới nhận Quyết định bổ nhiệm từ TS. Nguyễn Huy Oanh (Hiệu trưởng Nhà trường)

Cuối buổi lễ, bà Ninh Thị Ty đã chúc mừng các cán bộ mới và bày tỏ mong muốn Nhà trường sẽ từng bước hoàn thiện bộ máy lãnh đạo để việc điều hành, quản lý các hoạt động của Nhà trường được thực hiện chặt chẽ và chuyên nghiệp hơn, cũng như mong muốn Tân Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ quản lý mới sẽ đoàn kết, phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trên cương vị mới, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới, góp phần nâng tầm vị thế của Nhà trường phục vụ mục tiêu, tầm nhìn dài đã được đặt ra.

Bà Ninh Thị Ty – Chủ tịch Tập đoàn Hồ Gươm, Chủ tịch HĐQT Trường phát biểu tại buổi lễ, chúc mừng các tân cán bộ và căn dặn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Mong rằng với những nhân tố mới trẻ trung, có kinh nghiệm, năng lực và trình độ chuyên môn cao, Trường Đại học Trưng Vương sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh theo định hướng đã được vạch ra, hoàn thành sứ mệnh trở thành một trong nhóm các trường đại học tốt nhất Việt Nam đào tạo ra những thế hệ trẻ có khát khao làm giàu, tự tin, dám nghĩ dám làm, trở thành những nhà quản lý giỏi, những doanh nhân thành đạt.

Xuân Hoàng

0981 912 323
0981912323