Bổ nhiệm Phó Chủ tịch Hội đồng Trường

PGS. TS Phan Trọng Phức, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Trường – Trường Đại học Trưng Vương.

Chiều ngày 28/10/2022, Ban lãnh đạo Trường Đại học Trưng Vương đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch Hội đồng Trường về việc bổ nhiệm Phó Chủ tịch Hội đồng Trường cho PGS. TS. Phan Trọng Phức.

Tham dự buổi lễ có bà Ninh Thị Ty – Chủ tịch Tập đoàn Hồ Gươm, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng Trường; TS. Nguyễn Việt Anh – Phó Hiệu trưởng Trường cùng toàn thể lãnh đạo của các Phòng, Khoa, Đơn vị trực thuộc Trường.

Bà Ninh Thị Ty – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu trong buổi lễ, bà Ninh Thị Ty đã tóm tắt sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của Trường Đại học Trưng Vương, nêu ra những thành tựu đã đạt được và những hạn chế của Nhà trường trong những năm vừa qua. Bày tỏ mong muốn, PGS. TS Phan Trọng Phức với năng lực, kinh nghiệm nhiều năm làm việc sẽ giúp cho Nhà trường phát huy những điểm mạnh vốn có và khắc phục những hạn chế còn tồn đọng.

Bà Ninh Thị Ty – Chủ tịch Hội đồng Trường trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng Trường cho PGS. TS. Phan Trọng Phức

PGS. TS. Phan Trọng Phức bày tỏ sự quyết tâm nâng tầm vị thế Nhà trường.

Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, PGS. TS Phan Trọng Phức đã phát biểu, gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu và các lãnh đạo Phòng, Khoa, Đơn vị trực thuộc Nhà trường đã tin tưởng. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm cố gắng cống hiến hết sức vào sự phát triển chung của Trường Đại học Trưng Vương, hướng đến mục tiêu xây dựng Trường Đại học Trưng Vương trở thành một trong những trường Đại học chất lượng tốt nhất cả nước, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Bà Ninh Thị Ty – Chủ tịch Hội đồng Trường và Ông Nguyễn Huy Oanh – Ủy viên, Hiệu trưởng nhà Trường trao lẵng hoa tươi thắm chúc mừng PGS. TS. Phan Trọng Phức

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, bà Ninh Thị Ty và TS. Nguyễn Huy Oanh tặng lãng hoa chúc mừng Tân Phó Chủ tịch Hội đồng Trường.

PGS. TS Phan Trọng Phức được giới chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục đánh giá là người thầy giàu kinh nghiệm và uy tín trong công tác quản lý, giảng dạy đại học. Trước khi chuyển công tác sang Trường Đại học Trưng Vương, PGS. TS Phan Trọng Phức đã từng có nhiều năm công tác tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân và Viện Đại học Mở Hà Nội, sau khi nghỉ hưu ông tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng tại Trường Đại học Đại Nam trong suốt thời gian 8 năm và 5 năm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng cũng tại ngôi trường này.

Tân Phó Chủ tịch Hội đồng Trường sẽ chính thức nhận nhiệm vụ kể từ ngày 28 tháng 10 năm 2022.

0981 912 323
0981912323