Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 và kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022 đầy cảm xúc của thầy trò trường Đại học Trưng Vương

Hòa chung không khí tựu trường và tưng bừng đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam của cả nước, sáng ngày 18/11/2022, Trường Đại học Trưng Vương đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 và Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên tham dự buổi lễ

Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Phan Trọng Phức – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể thành viên trong Ban Giám hiệu Nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên các khóa.

TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào mừng và lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể thầy cô giáo cùng các em sinh viên

Mở đầu buổi lễ, TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào mừng và lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể thầy cô giáo cùng các em sinh viên, đặc biệt chúc mừng các tân sinh viên K13 đã lựa chọn Trường Đại học Trưng Vương để khởi đầu những ước mơ, hoài bão, hoàn thiện kiến thức, kỹ năng bản thân nhằm phục vụ cho xã hội.

Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, năm học 2021 – 2022 vừa qua là một năm học vô cùng đặc biệt, là năm học khởi đầu cho sự đổi mới và sáng tạo của Nhà trường, đạt được nhiều thành quả đáng tự hào trên tất cả các lĩnh vực như: chất lượng tuyển sinh, đào tạo và nghiên cứu khoa học có sự chuyển biến rõ rệt,… và đặc biệt là triển khai, hoàn thành kiểm định chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT, từ đó tạo nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển mới của Nhà trường.

TS. Nguyễn Huy Oanh chúc mừng các tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh quốc gia vô cùng khó khăn và chính thức trở thành sinh viên Trường Đại học Trưng Vương. Thầy cũng không quên dặn dò các tân sinh viên: “Hãy phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, sáng tạo trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động bồi dưỡng kỹ năng sống để thích ứng với môi trường làm việc kỷ luật, cạnh tranh, hội nhập. Nhà trường sẽ luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện để các em trưởng thành và thành công trong tương lai.”

Ngoài ra, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, TS. Nguyễn Huy Oanh gửi lời chúc đến toàn thể các thầy cô giáo Nhà trường luôn hoàn thành tốt công tác trồng người đầy khó khăn nhưng vô cùng vẻ vang.

TS. Nguyễn Thu Hương – Phó Trưởng Khoa Kinh tế phát biểu

Tiếp sau lời phát biểu của TS. Nguyễn Huy Oanh, TS. Nguyễn Thu Hương – Phó Trưởng Khoa Kinh tế thay mặt cho cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường xin hứa không ngừng cố gắng rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, tích cực nghiên cứu, nâng cao năng lực chuyên môn, ý thức trách nhiệm hơn nữa trong công tác góp phần xây dựng đơn vị và Nhà trường vững mạnh, khẳng định được vị thế, uy tín của Nhà trường trong nước và khu vực.

Em Đỗ Minh Hiền – sinh viên lớp TT12201 Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc thay mặt toàn thể sinh viên Khoá 13 Trường Đại học Trưng Vương gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Nhà trường

Sau khi được nghe những lời chia sẻ tâm huyết từ thầy Hiệu trưởng cùng cô Thu Hương, em Đỗ Minh Hiền – sinh viên lớp TT12201 Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc thay mặt toàn thể sinh viên Khoá 13 Trường Đại học Trưng Vương gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Nhà trường đã luôn đồng hành cùng các em ngay từ những ngày đầu nhập học và hứa nguyện đem hết sức mình không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện để tên sinh viên Trường Đại học Trưng Vương sẽ được nhắc đến như một điểm sáng vinh quang trong lịch sử.

TS. Phan Trọng Phức – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu

Kết thúc buổi lễ, TS. Phan Trọng Phức – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường chúc mừng những thành tựu mà thầy trò Nhà trường đã cùng nhau nỗ lực đạt được trong năm học vừa qua và chúc Nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công, có bước đột phá hơn nữa trong năm học 2022 – 2023.

0981 912 323
0981912323