Trường Đại học Trưng Vương tổ chức Buổi gặp mặt sinh viên đại học chính quy năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 14/12/2022 Trường Đại học Trưng Vương tổ chức Buổi gặp mặt sinh viên hệ đại học hệ chính quy các khóa K10, K11, K12, K13, chương trình được tổ chức trực trực tiếp tại phòng đa năng cơ sở Hà Nội – số 102 Trần Phú – Hà Đông.

Tham dự trong buổi sáng ngày 14/12/2022 về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Phan Trọng Phức – Phó Chủ tịch thường trực HĐT, TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Việt Anh – Phó Hiệu trưởng, TS. Tăng Văn Tiển – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn và tất cả các bạn sinh viên của các ngành đào tạo hệ đại học chính quy năm học 2022 – 2023.

Trường Đại học Trưng Vương tổ chức Buổi gặp mặt sinh viên đại học chính quy năm học 2022 – 2023

Buổi gặp mặt sinh viên hệ đại học hệ chính quy với mục đích giúp sinh viên tìm hiểu kỹ hơn về lộ trình học tập, chương trình đào tạo, quy chế học vụ, tín chỉ, điểm rèn luyện, các phòng ban chức năng, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại TV-Uni,… từ đó giúp các bạn không còn bỡ ngỡ khi bắt đầu học tập tại giảng đường đại học.

TS.Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi gặp mặt, sáng ngày 14/12/2022 với sinh viên

Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các em tân sinh viên đã trúng tuyển vào TV-Uni và các em sinh viên đang theo học tại Trường. Trong nội dung phát biểu thầy Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng đã giới thiệu về quá trình xây dựng, phát triển, tầm nhìn sứ mạng, giá trị cốt lõi và những thành tựu đáng tự hào của Nhà trường tới toàn thể sinh viên và nhấn mạnh: Môi trường đại học là môi trường học mới khác với môi trường THPT, do đó ngay từ đầu các em sinh viên cần xác định và xây dựng cho bản thân một kế hoạch học tập thật tốt. Ngoài nhiệm vụ học tập, mong rằng các em sẽ tích cực rèn luyện các kỹ năng trong cuộc sống, tham gia các hoạt động do Nhà trường, Đoàn – Hội  tổ chức, đặc biệt là rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp trên cơ sở ngành các em đã chọn để nắm vững nghiệp vụ, kiến thức ngành ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Với sự quan tâm, hỗ trợ, động viên từ Đảng uỷ và từ phía Tập đoàn Hồ Gươm, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên của Nhà trường, Thầy tin rằng các em sẽ nhanh chóng vượt qua những khó khăn ban đầu để đạt được mục tiêu đã đề ra và gặt hái được nhiều thành công trong học tập.

PGS.TS Phan Trọng Phức – Phó Chủ tịch thường trực HĐT có đôi lời chia sẻ với sinh viên

PGS.TS Phan Trọng Phức – Phó Chủ tịch thường trực HĐT thay mặt Chủ tịch HĐT giới thiệu về Tập đoàn Hồ Gươm, các thế mạnh của Tập đoàn, mục tiêu đào tạo con người phục vụ cho đất nước, chia sẻ với sinh viên về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Tập đoàn, tạo động lực cho sinh viên cố gắng học tập để thay đổi ước mơ, cùng Tập đoàn hội nhập trong thời kỳ đổi mới.

Với nhiều nội dung chia sẻ thiết thực và gần gũi, buổi gặp mặt sinh viên hệ đại học hệ chính quy là hành trang đầu tiên trong quãng đời sinh viên. Hy vọng rằng, các bạn sẽ tham gia đầy đủ các buổi học sinh hoạt khác cùng Hội đồng trường và Ban giám hiệu để có nhiều trải nghiệm thật thú vị tại ngôi nhà chung TV-Uni.

Ghi nhận một số hình ảnh trong buổi sáng ngày 14/12/2022.

TS. Nguyễn Ngọc Hùng – Trưởng Phòng Đào tạo phổ biến Quy chế đào tạo đại học theo hệ thống tín chỉ hiện hành của trường và phổ biến kế hoạch tiến độ đào tạo năm học 2022 – 2023.

ThS.Nguyễn Thanh Sơn – Trưởng Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng phổ biến Quy chế thi

TS. Nguyễn Thu Hương – Phó Trưởng Khoa Kinh tế giới thiệu về Khoa, Ngành, chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra và hoạt động nghiên cứu khoa học của Khoa Kinh tế

ThS.Phạm Văn Lương – Phó trưởng khoa Luật giới thiệu về Khoa, Ngành, chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra và hoạt động nghiên cứu khoa học của Khoa Luật

TS.Nguyễn Tuấn Anh – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ giới thiệu về Khoa, Ngành, chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra và hoạt động nghiên cứu khoa học của Khoa Ngoại ngữ

TS.Phạm Xuân Ninh – Phó trưởng Khoa Điều dưỡng giới thiệu về Khoa, Ngành, chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra và hoạt động nghiên cứu khoa học của Khoa Điều dưỡng.

ThS.Nguyễn Thị Hồng Phương – Phó Trưởng phòng CTSV phổ biến những chính sách liên quan đến sinh viên và quán triệt tác phong, thái độ trong hoạt động học tập và đời sống đến toàn thể các em sinh viên.

TS. Nguyễn Việt Anh – Phó Hiệu trưởng tâm sự, lắng nghe tâm tự nguyện vọng của các bạn sinh viên để cùng sinh viên bước tiếp trên con đường sắp tới.

0981 912 323
0981912323