Bánh chưng xanh, Tết đong đầy – Xuân yêu thương TV-Uni 2023

“Xuân yêu thương – Trường Đại học Trưng Vương” là chương trình thường niên của Trường Đại học Trưng Vương mỗi dịp Tết đến Xuân về, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong cộng đồng.

Phát huy những điều tốt đẹp đó, chiều ngày 11/01/2023 tại Cơ sở 1, km5 Km5, xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc – Trường Đại học Trưng Vương, các đoàn viên, giáo viên, sinh viên đã tham gia cuộc thi gói bánh chưng, bánh tét với chủ đề “Xuân yêu thương TV-Uni 2023 ”.

Bánh chưng xanh, Tết đong đầy - Xuân yêu thương TV-Uni 2023

Trường Đại học Trưng Vương tổ chức chương trình “Xuân yêu thương TV-Uni 2023”

Nhằm hưởng ứng không khí chào đón Tết Quý Mão 2023 sắp đến. Tạo không khí sum vầy, ấm cúng những ngày cận tết cho sinh viên và cán bộ giảng viên trường Đại học Trưng Vương thông qua hoạt động gói bánh chưng, nấu bánh chưng, chợ quê và tham gia các trò chơi dân gian ngày Tết cổ truyền.

Cuộc thi được chia thành 3 đội tham gia là các bạn sinh viên đến từ khoa Ngoại ngữ, khoa Kinh tế, khoa Điều dưỡng và khoa Luật.

Tiêu chí lựa chọn ra đội thắng cuộc: Gói bánh đẹp, ngon và trưng bày sản phẩm đa dạng hình thức mang đậm không khí xuân. Trong không khí khẩn trương và vui nhộn với thời lượng khoảng 3 tiếng những đôi bàn tay khéo léo, kỹ năng thuần thục của các đội đã mang đến những chiếc bánh chưng xanh vuông vắn cũng như những đòn bánh tét hấp dẫn được trình bày một cách độc đáo và đậm nét cổ truyền của dân tộc.

Sau 3 tiếng thi đấu, các bạn sinh viên khoa Điều dưỡng đã đạt được thành tích vô cùng ấn tượng và đem về giải nhất cho đội.

Trên tinh thần giao lưu, tạo sân chơi rèn luyện chuyên nghiệp, đồng thời mang đến những giá trị nhân văn ý nghĩa mỗi độ Tết đến Xuân về, các bạn sinh viên TV-Uni đã có một ngày với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chương trình Xuân yêu thương TV-Uni 2023 không chỉ là dịp để lan tỏa sự ấm áp của không khí Tết mà còn là hoạt động gắn kết thầy và trò Trường Đại học Trưng Vương lại với nhau.

Sau đây là 1 số hình ảnh của cuộc thi:

Bánh chưng xanh, Tết đong đầy - Xuân yêu thương TV-Uni 2023 Bánh chưng xanh, Tết đong đầy - Xuân yêu thương TV-Uni 2023 Bánh chưng xanh, Tết đong đầy - Xuân yêu thương TV-Uni 2023 Bánh chưng xanh, Tết đong đầy - Xuân yêu thương TV-Uni 2023

 

0981266225
0981266225