Hoạt động ngoại khóa Giáng sinh an lành và chào đón năm mới 2023 của sinh viên TV-Uni

Một mùa Giáng sinh an lành nữa lại về! Sắc đỏ của Giáng sinh và sự háo hức của mọi người chờ đón năm mới 2023 đang rộn rã khắp mọi nẻo đường. Giáng sinh là Lễ kỉ niệm ngày Chúa Giêsu chào đời và được tổ chức vào tối ngày 24 và sáng ngày 25/12 hàng năm. Mỗi quốc gia lại có một cách đón Giáng sinh khác nhau, nhưng nhìn chung, đâu đâu không khí cũng vô cùng ấm cúng và vui vẻ.

Hòa trong không khí đó, thầy và trò Trường Đại học Trưng Vương đã tổ chức một buổi ngoại khóa “Giáng sinh an lành và chào đón năm mới 2023″ với mục đích giúp sinh viên giải trí sau những tiết học căng thẳng, có thêm nhiều cơ hội để trau dồi các kỹ năng mềm như MC dẫn chương trình, hoạt động nhóm…., được học hỏi, giao lưu và thêm tự tin trong giao tiếp.

Mở đầu chương trình ngoại khóa là những bài hát mang lại không khí vô cùng sôi động cho chương trình cùng không khí Giáng sinh an lành và ấm áp cho thầy cô và sinh viên trong trường.

Ngay sau những tiết mục hát là phần nhảy hiện hại do nhóm các bạn nữ sinh của Trường Đại Trưng Vương thể hiện. Với xu hướng của giới trẻ hiện nay cùng với sự phát triển của mạng xã hội Tiktok thì phần nhảy trên nền nhạc sôi động và trang phục trẻ trung năng động đã khuấy động sân khấu chương trình.


Video trực tiếp chương trình hoạt động ngoại khóa “Giáng sinh an lành và chào đón năm mới 2023″ của sinh viên

Cuối chương trình, thầy Nguyễn Việt Anh – Phó Hiệu trưởng – Trưởng Khoa Kinh tế thay mặt Ban giám hiệu tuyên dương các em sinh viên đã tạo ra một buổi không khí Noel, một buổi hoạt động ngoại khóa rất là bổ ích, các thầy các cô cảm nhận được tấm lòng của các em. Thầy Việt Anh đặc biệt chia sẻ, hoạt động ngoại khóa cũng để rèn luyện kỹ năng cho các em, Thầy rất ấn tượng bạn Khánh Linh của Khoa Kinh tế – Một MC mới có rất nhiều tố chất. Những hoạt động ngoại ngoái sẽ được Trường tổ chức thường xuyên. Cuối cùng Thầy chúc các bạn sinh viên cùng gia đình có một Giáng sinh an lành và chào đón năm mới 2023.

Phòng TS&TT

0981266225
0981266225