Trường Đại học Trưng Vương tổ chức thành công Cuộc thi viết thư pháp nghệ thuật

Cuộc thi viết thư pháp nghệ thuật – Trường Đại học Trưng Vương

Trong những năm gần đây, Trường Đại học Trưng Vương không chỉ tích cực tiếp cận đổi mới trong công tác giáo dục và đào tạo, mà còn tích cực tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, lôi cuốn sinh viên. Ngày 12/01/2023, Trường Đại học Trưng Vương, đã diễn ra Cuộc thi viết thư pháp nghệ thuật mang chủ đề “Xuân yêu thương TV-Uni 2023”, thu hút sự quan tâm của không chỉ riêng sinh viên Khoa Ngoại ngữ, mà còn của toàn thể sinh viên trong Trường Đại học Trưng Vương.

Cuộc thi viết thư pháp nghệ thuật - Trường Đại học Trưng Vương

Trường Đại học Trưng Vương tổ chức Cuộc thi viết thư pháp nghệ thuật

Tham dự chương trình có sự tham gia của thầy Nguyễn Huy Oanh (Hiệu trưởng), thầy Tăng Văn Tiển (Phó Hiệu trưởng), thầy Nguyễn Việt Anh (Phó Hiệu trưởng) cùng các thầy, cô Trưởng, Phó các Khoa cùng toàn thể các bạn sinh viên Trường Đại học Trưng Vương.

Cuộc thi viết thư pháp nghệ thuật - Trường Đại học Trưng Vương

Các thầy trong Ban giám hiệu cùng Trưởng, Phó các Khoa chuyên môn tới tham dự

Chương trình bao gồm 2 phần:

  • Thi viết chữ Hán dành cho các sinh viên Khoa Ngoại ngữ.
  • Giao lưu văn nghệ.

Phần thi viết chữ Hán đòi hỏi sự tinh tế, yêu cầu các thí sinh phải viết được những từ được cho là có ý nghĩa nhất với chính mình sao cho thể hiện được tâm, ý, khí, lực của người dụng bút. Ban giám khảo chấm thi là giảng viên tại Khoa Ngoại ngữ, đảm bảo tính công bằng và chất lượng chuyên môn cho cuộc thi.

Bằng việc tổ chức Cuộc thi viết thư pháp nghệ thuật, Trường Đại học Trưng Vương kỳ vọng sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa được tinh thần học tập ngoại ngữ, niềm say mê văn hóa của sinh viên khối các ngành Ngôn ngữ – Trung, Nhật, Hàn nói riêng và học sinh toàn trường nói chung. Trường Đại học Trưng Vương (TV-Uni) là bệ phóng, là cái nôi ấp ủ những tài năng, là ngôi trường sẵn sàng tạo mọi điều kiện có thể cho các em sinh viên được khẳng định chính mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Cuộc thi viết thư pháp nghệ thuật - Trường Đại học Trưng Vương

Cuộc thi viết thư pháp nghệ thuật - Trường Đại học Trưng Vương Cuộc thi viết thư pháp nghệ thuật - Trường Đại học Trưng Vương Cuộc thi viết thư pháp nghệ thuật - Trường Đại học Trưng Vương

 

0981266225