5 lý do nên chọn Đại học Trưng Vương

Với sự hỗ trợ từ Tập đoàn Hồ Gươm, Trường Đại học Trưng Vương mang đến môi trường đào tạo hiện đại, chương trình học sát với thực tế doanh nghiệp.

Dưới đây là các lý do học sinh và phụ huynh có thể cân nhắc chọn Đại học Trưng Vương để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Trường đại học trực thuộc tập đoàn kinh tế lớn

Một trong những ưu thế của đại học được thành lập bởi tập đoàn kinh tế lớn như Trưng Vương là tính thực tiễn, ứng dụng cao cùng cơ hội việc làm rộng mở. Đại học Trưng Vương thừa hưởng nền tảng vững vàng từ Hồ Gươm – tập đoàn kinh tế có 30 năm xây dựng, phát triển trong các lĩnh vực sản xuất, bất động sản, nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ thông tin…

Trường phát triển theo mô hình đại học định hướng doanh nghiệp dựa trên nền tảng kinh nghiệm, nguồn lực sẵn có từ tập đoàn kinh tế đa ngành đa lĩnh vực. Những thế hệ sinh viên của trường có điểm tựa vững chắc về cơ hội việc làm, học tập dựa trên kinh nghiệm và hoạt động kinh doanh đa dạng của tập đoàn.

Quy trình tuyển sinh, đào tạo, việc làm khép kín

Khi trở thành tân sinh viên của Đại học Trưng Vương, bạn sẽ được hỗ trợ chu trình ăn, ở, sinh hoạt, làm thêm, thực tập và việc làm sau ra trường. Cụ thể, trường có chính sách hỗ trợ nơi ăn ở cho tân sinh viên. Phòng công tác sinh viên sẽ hỗ trợ các bạn ngay từ khi bước chân vào trường.

Trong quá trình học tập, sinh viên được tiếp cận với môi trường học đề cao yếu tố thực tiễn. Lớp học, các phòng, khoa chuyên môn cùng nơi ăn ở cho sinh viên nằm trong tổ hợp văn phòng, nhà ở hiện đại, nhiều tiện ích.

Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm, nơi thực tập, cùng cơ hội được tham gia dự án thực tế. Đối với một số ngành học, khi đáp ứng các tiêu chuẩn đầu ra, sinh viên được cam kết việc làm ngay khi ra trường.

Sinh viên Đại học trưng Vương có cơ hội tiếp xúc và làm việc sớm với các doanh nghiệp là đối tác chiến lược hoặc trực thuộc Tập đoàn Hồ Gươm.

Cơ hội khởi nghiệp với vốn hỗ trợ 1 triệu USD

Trưng Vương là một trong những trường đại học đầu tiên tại Việt Nam có chương trình đầu tư khởi nghiệp dành cho sinh viên. Trong tháng 7, đại học đã công bố quỹ hỗ trợ trị giá 1 triệu USD dành cho các ý tưởng kinh doanh từ sinh viên của trường.

Tiến sĩ Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng Đại học Trưng Vương – chia sẻ: “Chúng tôi cam kết hỗ trợ đầu tư và đồng hành cùng sinh viên khởi nghiệp. Trường khuyến khích sinh viên trong các lĩnh vực khác nhau cùng thành lập đội, nhóm khởi nghiệp về công nghệ, tài chính, quản trị, ngôn ngữ, luật, sức khỏe, giáo dục, nông nghiệp… Thầy cô sẽ đồng hành với các em, giúp các dự án khởi nghiệp không chỉ mang tính đột phá mà còn khả thi, gắn với thị trường qua sản phẩm, giải pháp thiết thực”.

Sinh viên được nhận các khoản đầu tư thiên thần cho dự án khả thi, được đánh giá bằng hội đồng thẩm định của Quỹ khởi nghiệp Trưng Vương.

Nhiều ưu đãi học phí cho lứa sinh viên đầu tiên

Là sinh viên chính quy năm học 2022-2023 Đại học Trưng Vương, bạn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi về học phí, cơ hội việc làm và sự đầu tư của lãnh đạo nhà trường. Với số lượng sinh viên nhập học giới hạn, nhà trường đầu tư cho sinh viên môi trường thực tế. Từng nhóm sinh viên được các đơn vị, khoa chuyên môn của trường hỗ trợ chuyên sâu.

Phòng học hiện đại, các phòng, khoa chuyên môn cùng nơi ăn ở nằm trong một tổ hợp hiện đại, hứa hẹn đem đến cho sinh viên trải nghiệm khác biệt. Học phí của trường có ưu đãi lớn dành cho lứa sinh viên nhập học sớm.

Lựa chọn học đa dạng

Trưng Vương có các cơ sở dạy và học giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn và di chuyển tới các địa điểm sao cho phù hợp nhu cầu. Hiện trường có 2 cơ sở tại Km5, xã Kim Long, Tam Dương, Vĩnh Phúc và cơ sở thực hành tại Hà Nội. Trường có 7 ngành đào tạo hệ chính quy: Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Kế toán, Tài chính – ngân hàng, Điều dưỡng, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Anh.

Năm nay, trường áp dụng hai hình thức tuyển sinh là xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và xét tuyển học bạ. Học sinh được học tập tại các phòng học mở và phòng học chức năng chuyên biệt ngay tại cơ sở Hà Nội và Vĩnh Phúc, tùy theo nguyện vọng đăng ký.

Để biết thêm chi tiết về chương trình tuyển sinh của Đại học Trưng Vương, độc giả gọi hotline 0946673082 hoặc truy cập website tv-uni.edu.vn.

Theo: Zingnews.

0981 912 323
0981912323