Đại học Trưng Vương đào tạo nhân lực theo nhu cầu doanh nghiệp

Mô hình đào tạo của ĐH Trưng Vương định hướng ứng dụng theo nhu cầu doanh nghiệp, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ kinh tế, xã hội.

Năm học 2022 – 2023, với định hướng phát triển mới “Tự tin sáng tạo – khởi nghiệp thành công”, Đại học Trưng Vương có nhiều đổi mới, đặc biệt là thêm cơ sở thực hành tại Hà Nội.

Theo đại diện trường, cở sở tại Hà Nội có phòng học hiện đại; các phòng, khoa chuyên môn; có nơi ăn ở cho sinh viên. Đặc biệt, tất cả nằm trong một tổ hợp văn phòng và nhà ở hiện đại với nhiều tiện ích nằm ở trung tâm của quận Hà Đông. Tổ hợp này cũng là nơi đặt trụ sở của các doanh nghiệp uy tín, các tập đoàn đa quốc gia, hứa hẹn mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm mới mẻ. Môi trường khởi nghiệp của doanh nghiệp cũng mang đến cho sinh viên những ưu thế để khởi nghiệp trong tương lai.

Cơ sở của đại học Trưng Vương tại Hà Nội nằm trong tổ hợp của nhiều doanh nghiệp, nhiều cơ hội làm việc ngay khi đang ngồi trên giảng đường.

Năm học 2022-2023, trường phát triển quy trình tuyển sinh, đào tạo khép kín. Khi trở thành tân sinh viên của trường, các em sẽ được chuẩn bị từ việc ăn, ở, sinh hoạt, làm thêm, thực tập và việc làm sau ra trường.

Cụ thể, trường có chính sách hỗ trợ nơi ăn ở cho tân sinh viên. Phòng công tác sinh viên sẽ hỗ trợ các em ngay từ khi bước chân vào trường. Ngoài ra, sinh viên sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm, nơi thực hành thực tập, cùng cơ hội được tham gia dự án thực tế… và một số ngành học, khi đáp ứng các tiêu chuẩn đầu ra, sinh viên sẽ được cam kết việc làm ngay khi ra trường.

Thầy Trần Văn Tiến – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên Duy Tiên – Hà Nam chia sẻ: “ĐH Trưng Vương là một trong những đơn vị có sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, nền tảng vững vàng nhất mà tôi từng tham quan. Khi hướng nghiệp và gửi gắm các em, chúng tôi có thể tự tin và yên tâm đồng hành cùng nhà trường”.

Tiến sĩ Nguyễn Huy Oanh – Hiệu Trưởng ĐH Trưng Vương nhấn mạnh: “Nhà trường sẽ tạo các điều kiện tốt nhất cho sinh viên về học tập, việc làm và cơ hội phát triển sau khi tốt nghiệp”.

Đại học Trưng Vương có quỹ khởi nghiệp riêng dành đầu tư cho các dự án sinh viên.

Năm học 2022-2023, trường đào tạo 7 ngành hệ chính quy: Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Kế toán, Tài chính – ngân hàng; Điều dưỡng; Tiếng Trung Quốc – Tiếng Anh.

Hình thức tuyển sinh : Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021-2022 và xét tuyển học bạ.

Sinh viên được học tập tại các phòng học mở và phòng học chức năng chuyên biệt ngay tại cơ sở Hà Nội và Vĩnh Phúc tùy theo nguyện vọng đăng ký.

ĐH Trưng Vương thành lập năm 2010. Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và đi đầu trong mô hình đại học định hướng doanh nghiệp, bám sát nhu cầu của xã hội, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước

(Nguồn: VNE)

0981 912 323
0981912323