Đại học Trưng Vương đón tiếp Trung Tâm Giáo dục Nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên (GDNN – GDTX) Huyện Tam Dương tỉnh Vĩnh Phúc.

Hôm nay, ngày 20/05/2022,Trường ĐH Trưng Vương hân hạnh đón tiếp gần 40 thầy và trò Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Giáo Dục Thường Xuyên Tam Dương (TTGDNN-GDTX Tam Dương) tới thăm tại cơ sở Tòa Nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Đại diện ĐH Trưng Vương có sự tham gia của thầy Nguyễn Duy Ninh (Tổng giám đốc Tập đoàn Hồ Gươm kiêm Phó chủ tịch Hội đồng trường), thầy Nguyễn Huy Oanh (Hiệu trưởng), thầy Lê Đắc Chiến (Trưởng phòng tuyển sinh) và các thầy trong Hội đồng trường cùng toàn thể cán bộ và sinh viên. Về phía đại diện trường (TT GDNN – GDTX huyện Tam Dương có sự tham gia của thầy Lại Văn Hoàng (Giáo viên chủ nhiệm) cùng với hơn 30 các bạn học sinh
 
Bắt đầu buổi tiếp đón, đại diện nhà trường thầy Lê Đắc Chiến (Trưởng phòng tuyển sinh) giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển, cùng với những thành tựu và chương trình đào tạo của ĐH Trưng Vương trong năm học 2022 – 2023 đồng thời giới thiệu về Tập đoàn Hồ Gươm – Khởi nguồn của ĐH Trưng Vương.
 
Bên cạnh đó, thầy Huy Oanh (Hiệu trưởng nhà trường) và các thầy trong BGH giới thiệu chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề khi các bạn học tập tại trường như: thời gian đào tạo, cơ hội việc làm sau khi ra trường, cơ hội nghề nghiệp. Thầy Huy Oanh chia sẻ: Trường ĐH Trưng Vương đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn Hồ Gươm, chính vì vậy khi các em ra trường sẽ có cơ hội được làm việc tại Tập đoàn. Còn những em nào tự tin, có bản lĩnh, có năng lực, các em hoàn toàn có thể thể chủ động ra ngoài tự tìm việc mà mình yêu thích, đam mê và muốn theo đuổi!”
 
Trong chương trình, các bạn học sinh TT GDNN – GDTX huyện Tam Dương được các thầy cô dẫn đi thăm quan các phòng ban, cơ sở vật chất của trường ĐH Trưng Vương, Tập đoàn Hồ Gươm, Khu trung tâm thương mại – nơi các bạn có thể sắp xếp việc làm thêm trong quá trình học tập, ký túc xá cao cấp trên tòa Hồ Gươm Plaza giữa trung tâm TP Hà Nội là nơi nghỉ ngơi, ăn học của các bạn và nhiều địa điểm phục vụ học tập, rèn luyện khác.
Thay mặt nhà trường, thầy Huy Oanh gửi lời cảm ơn đến thầy cô và các bạn học sinh đã không ngại đường xa đến thăm quan trường và sẽ tạo mọi điều kiện cho các bạn theo học tại trường về mọi mặt từ hỗ trợ việc làm thêm, kí túc xá.. và giúp đỡ về mọi mặt trong cuộc sống để không một bạn sinh viên nào của TVU bị bỏ lại phía sau.
 
Phía trường TTGDNN-GDTX Tam Dương, thầy Lê Văn Hoàng chia sẻ: “Trường Đại học Trưng Vương là một trường tốt, cơ sở vật chất đầy đủ, tạo nhiều điều kiện cho sinh viên. Tôi sẽ động viên các trò tôi theo học tại trường và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô đã đón tiếp thầy trò chúng tôi chu đáo đến vậy”. Sau chuyến thăm quan, thầy trò của hai trường có tổ chức đi Văn miếu Quốc Tử Giám và tham gia một bữa tiệc nhẹ vào cuối chiều để nói chuyện, tâm sự gần gũi nhau hơn, các em học sinh chia sẻ một vài khó khăn trong kỳ thi THPT sắp tới. Thầy Lê Đắc Chiến có đôi lời chúc các bạn 2k4 đạt được kết quả cao trong kì thi và nhắc nhở các em giữ gìn sức khỏe.
 
Cuối cùng, sau buổi đón tiếp, các bạn học sinh của trường TTGDNN-GDTX Tam Dương rất vui vì có cơ hội được tới thăm quan ĐH Trưng Vương và bày tỏ nguyện vọng sẽ đăng kí theo học tại trường.
0981 912 323
0981912323