Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, cử nhân trường Đại học Trưng Vương 2022

Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2022, Trường Đại học Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, cử nhân năm 2022 cho hơn 100  Thạc sĩ và tân Cử nhân tốt nghiệp đợt này.

Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Huy Oanh Hiệu trưởng trường Đại học Trưng Vương cùng các thầy, cô giáo là cán bộ hướng dẫn khoa học của các nghiên cứu sinh thạc sĩ; các thầy giáo, cô giáo là trưởng, các đơn vị, cùng các Thạc sĩ và Cử nhân được trao bằng lần này.

Lãnh đạo trường ĐH Trưng Vương chụp ảnh lưu niệm với các thạc sĩ, tân cử nhân tốt nghiệp đợt này

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Huy Oanh chúc mừng các bạn Thạc sĩ, tân cử nhân các ngành học của nhà trường đã hoàn thành và vượt qua xuất sắc các chương trình đào tạo để có thành quả hôm nay. Thầy cũng dặn dò các thạc sĩ, tân cử nhân sau khi tốt nghiệp và trở về công tác ở khắp mọi miền tổ quốc, có thể phát huy tất cả những kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong học tập trong thực tiễn công việc, để mỗi em sẽ là một cá nhân tích cực trong sự nghiệp phát triển đất nước nói chung và địa phương nói riêng. Các em mang trên mình thương hiệu Trường Đại học Trưng Vương, hoàn toàn có thể tự hào, tiếp tục khẳng định và phát triển thương hiệu Nhà trường. Cũng trong Lễ tốt nghiệp, Nhà trường đã khen thưởng cho các sinh viên, thạc sĩ có thành tích trong học tập và rèn luyện trong  năm học vừa qua niên khóa 2018-2022.

0981 912 323
0981912323