Thí sinh lưu ý thời hạn đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2022

TV-UNI – Các em thí sinh lưu ý, chỉ còn vài ngày nữa là hết thời hạn đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2022. Theo quy định, tất cả thí sinh xét tuyển năm 2022 đều phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo.
Sau 17h00 ngày 20/8/2022, hệ thống sẽ tự động khóa chức năng đăng ký xét tuyển để chuyển sang các quy trình tiếp theo. Khi đó, thí sinh sẽ không còn quyền đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.
Vì thế, thí sinh cần thực hiện đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trước hạn cuối để tránh các rủi ro về kỹ thuật (nếu có).
Các thí sinh đã trúng tuyển có điều kiện (trúng tuyển diện XTT, UTXTT và XTKH) lưu ý cần phải đăng ký NV trên hệ thống của Bộ. Nếu đã đăng ký, nên kiểm tra lại thông tin đã đăng ký đúng hay chưa, như thứ tự nguyện vọng, tên đối tượng/ PTXT/ Tổ hợp XT, Mã phương thức xét tuyển, mã tổ hợp xét tuyển…, tránh trường hợp đăng ký sai hoặc đăng ký không đúng.
Hiện nay, trên hệ thống của Bộ đã hỗ trợ thông tin để thí sinh biết đã đăng ký đúng nguyện vọng trúng tuyển có điều kiện (trúng tuyển sớm) hay chưa, số thứ tự nguyện vọng đã đăng ký.
Thí sinh có thể vào mục: Tra cứu -> Danh sách nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển để xem thông tin chi tiết.
Để kiểm tra mã trường, mã ngành xét tuyển và tổ hợp xét tuyển vào Trường Đại học Trưng Vương, các em thí sinh xem tại đây.
Từ ngày 21 đến 28-8, hệ thống chỉ cho phép thí sinh nộp lệ phí xét tuyển theo phương thức sử dụng kết quả thi (các phương thức khác không phải nộp).
0981 912 323
0981912323