Lễ Ký Kết MOU Giữa Trường Đại Học Trưng Vương và Đại Học Baekseok

Trong không khí trang trọng và ấm áp, vào ngày 12/09/2023, Trường Đại Học Trưng Vương (Việt Nam) đã tổ chức buổi lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác (MOU) với Đại Học Baekseok (Hàn Quốc), nhằm mở ra cơ hội hợp tác và giao lưu trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu giữa hai cơ quan đào tạo hàng đầu của hai quốc gia.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, được sự chứng kiến của các lãnh đạo, giảng viên, và sinh viên đại diện từ cả hai trường. Sự kiện được tổ chức nhằm củng cố mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai trường, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và trao đổi sinh viên.

Thỏa thuận Hợp tác này không chỉ là bước tiến quan trọng trong việc mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục, mà còn mang lại những cơ hội mới cho sinh viên của cả hai trường, giúp họ trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và phát triển bản thân.

Qua sự kiện này, chúng ta hy vọng sẽ chứng kiến những dự án và hoạt động hợp tác đầy ý nghĩa và hiệu quả, góp phần vào sự phát triển bền vững của cả hai trường và cả hai quốc gia.