Giới thiệu về trường Đại học Trưng Vương

Trường Đại học Trưng Vương được thành lập năm 2010, với hơn 12 năm hình thành và phát triển. Trường Đại học Trưng Vương là trường đại học chất lượng cao đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực bám sát nhu cầu của xã hội. cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Với tôn chỉ “Tự tin sáng tạo – Khởi nghiệp thành công” Trường Đại học Trưng Vương tự hào mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện. Trường Đại học Trưng Vương đang trên đà trở thành một trong nhóm các trường đại học tốt nhất Việt Nam đào tạo lên những thế hệ trẻ có khát khao làm giàu, tự tin, dám nghĩ dám làm, trở thành những nhà quản lý giỏi, những doanh nhân thành đạt vươn tầm quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Triết lý và giá trị cốt lõi trong giáo dục đào tạo con người của trường Đại học Trưng Vương đối với thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 và hội tụ tri thức dựa trên 5 trụ cột tương ứng với 5 cánh sao vàng trên lá cờ tổ quốc đó là:

1. Đạo đức là nền tảng cốt lõi
2.
Tư duy độc lập sáng tạo
3. Thái độ tích cực
4. Vững lý thuyết giỏi ứng dụng
5. Đậm bản sắc Việt Nam

Tầm nhìn, sứ mệnh

Năm 2030 trở thành trường đại học tư thục ứng dụng đa ngành hàng đầu Việt Nam trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Năm 2045 trở thành một trong những cơ sở giáo dục đại học uy tín hàng đầu Việt Nam trong đào tạo và nghiên cứu khoa học ứng dụng được xếp hạng trên thế giới. Đào tạo cho xã hội trong tương lai nguồn nhân lực đạt chuẩn hội nhập quốc tế, vững lý thuyết, giỏi thực hành, song hành cùng doanh nghiệp từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Có tư duy phản biện, sáng tạo tự tin lập nghiệp góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội vì một Việt Nam thịnh vượng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Số phòng và diện tích có thể đủ để chiêu sinh 10.000 sinh viên học tập.

Triết lý đào tạo

Lấy người học làm trung tâm.

Cơ hội việc làm sau khi ra trường: Cam kết 99% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm.

Cơ hội du học: GS. Winfried Huettl – Phó Hiệu trưởng Trường người Đức luôn chú trọng đào tạo sinh viên có đầy đủ tố chất, năng lực về ngoại ngữ và chuyên môn để trở thành du học sinh tại Đức và các nước trên toàn thế giới.

Các hoạt động đào tạo

Đào tạo Đại học chính quy.

Đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Đại học, từ Cao đẳng lên Đại học chính quy.

Đào tạo và cấp bằng thạc sỹ Quản lí kinh tế và thạc sỹ Luật kinh tế.

Đào tạo điều dưỡng viên làm việc tại Đức.

Các ngành đào tạo

Ngành Kế toán: đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ nhiều trường đại học trong và ngoài nước, đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo có uy tín trên các lĩnh vực: Kế toán doanh nghiệp; Kế toán các Tổ chức tín dụng, Kế toán quản trị; Kế toán quốc tế, Hệ thống thông tin kế toán, kế toán trên máy vi tính áp dụng cho ngân hàng và cho doanh nghiệp; Kiểm toán doanh nghiệp; Kiểm toán ngân hàng…

Ngành Tài chính Ngân hàng: cung cấp kiến thức về lĩnh vực phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ trong quá trình toàn cầu hóa; Nắm bắt kiến thức vững chắc về thực hành các nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại hiện đại; có chuyên môn sâu về phân tích, dự báo liên quan đến tài chính, tiền tệ nhằm đưa ra quyết định trong quản trị tài chính.

Ngành Quản trị Kinh doanh: Nhu cầu tuyển dụng nhân viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh luôn dẫn đầu số lượng trên các trang web tuyển dụng, do đó lựa chọn ngành Quản trị kinh doanh là một quyết định sáng suốt để có một nghề nghiệp rộng mở

Ngành Điều Dưỡng: Những năm gần đây, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được người dân quan tâm đáng kể. Cùng với việc mở rộng các cơ sở y tế phục vụ người dân, vấn đề nguồn nhân lực Điều dưỡng cũng được đưa ra bàn thảo khi hiện nay số lượng lao động hoạt động trong ngành này đang thiếu hụt nghiêm trọng. Sự “khát” nhân lực Điều dưỡng đang tạo cơ hội để các thí sinh lựa chọn ngành học này có thể tìm những vị trí việc làm tốt ngay khi tốt nghiệp.

Ngành Luật kinh tế: nền kinh tế nước ta đang vươn mình phát triển, quá trình hội nhập quốc tế diễn ra với những bước tiến mạnh mẽ. Hơn lúc nào hết hành lang pháp lý và các vấn đề liên quan đến chính sách kinh tế phải được quan tâm đảm bảo. Luật kinh tế theo đó trở thành công cụ bảo hộ ưu việt, góp phần duy trì sự ổn định an toàn và mang đến hiệu quả cao trong quá trình hợp đồng của các đơn vị kinh doanh.

Ngành ngôn ngữ Anh: Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ chung của toàn cầu, hiện có 50 quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2. Ngôn ngữ anh là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới nên việc sở hữu trong tay ngôn ngữ toàn cầu này được coi là chìa khóa vàng thời hội nhập cho mỗi cá nhân muốn thành công trong công việc.

Ngành ngôn ngữ Trung: Trong những năm gần đây, khi nước ta có mối liên kết càng nhiều mặt với anh bạn láng giềng Trung Quốc thì các ngành liên quan tới tiếng Trung đều dần phát triển mạnh mẽ và được nhiều bạn lựa chọn hơn. Xu hướng học tiếng Trung cũng dần nhiều hơn để đáp ứng các công việc cần sử dụng tiếng Trung.

Hoạt động liên kết, hợp tác

Trường liên kết đào tạo với các trường trong và ngoài nước, các trung tâm đào tạo tiếng Anh, Tin học, liên kết đào tạo điều dưỡng viên làm việc tại Đức.

0981 912 323
0981912323