Trường Đại Học Trưng Vương Ký Hợp Đồng Liên Kết Đào Tạo với Trường Đại Học YZU Đài Loan

Đài Loan, Ngày 10/03/2024 – Trong nỗ lực mở rộng hợp tác quốc tế và nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Đại Học Trưng Vương vừa chính thức ký kết hợp đồng liên kết đào tạo với Trường Đại Học YZU Đài Loan vào ngày hôm nay.

TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng trường ĐHTV và

TS. Nguyễn Việt Anh- Phó hiệu trưởng trường ĐHTV cùng ban đại diện Trường Đại học YZU Đài Loan trong buổi ký kết hợp tác.

Hợp đồng này được ký kết sau nhiều tháng đàm phán và thương lượng chặt chẽ giữa hai bên, nhằm mục tiêu thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên hai trường có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập và nghiên cứu quốc tế. Đồng thời, hai trường cũng cam kết hỗ trợ nhau trong việc phát triển và thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học cùng nhau.

TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu Trưởng Trường Đại Học Trưng Vương chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi ký kết hợp đồng liên kết đào tạo với Trường Đại Học YZU Đài Loan. Đây là một bước đi quan trọng, đánh dấu sự chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giữa hai trường, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng cơ hội cho sinh viên của chúng ta.”

Đại diện của Trường Đại Học YZU Đài Loan cũng thể hiện sự hân hạnh khi được hợp tác với Trưng Vương: “Chúng tôi tin rằng hợp tác này sẽ mang lại nhiều cơ hội học tập và phát triển cho cả hai bên, góp phần thúc đẩy sự phát triển của giáo dục đại học trong khu vực và toàn cầu.”

Hợp đồng liên kết này không chỉ là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế của Trường Đại Học Trưng Vương mà còn là cơ hội tuyệt vời để sinh viên của hai trường có thêm nhiều trải nghiệm mới và mở rộng tầm nhìn trong học tập và nghiên cứu.

Một số hình ảnh Trường Đại học YZU Đài Loan: