Ban lãnh đạo trường Đại học Trưng Vương tham dự Hội nghị Hợp tác quốc tế do sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức

Ngày 08 tháng 12 năm 2022, PGS.TS Phan Trọng Phức – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng trường cùng Ban giám hiệu trường Đại học Trưng Vương đã tới dự Hội nghị Hợp tác quốc tế do sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức.

Ban lãnh đạo trường Đại học Trưng Vương dự hội nghị Hợp tác quốc tế tại sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc.

Trong thời gian qua, Trường Đại học Trưng Vương đã tích cực mở rộng quan hệ hợp tác dưới nhiều hình thức và cấp độ khác nhau, nội dung hợp tác đa dạng gồm nhiều dự án nghiên cứu chung, trao đổi chuyên gia, hội thảo, tọa đàm, đào tạo. Công tác hợp tác quốc tế đã gắn kết và phục vụ có hiệu quả cho các nhiệm vụ chính trị của Trường, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Hoạt động hợp tác quốc tế giữa Trường và các đơn vị trong tỉnh Vĩnh Phúc đã có những khởi sắc, chủ động tiếp cận đối tác, tận dụng cơ hội để phát triển năng lực của mình. Hầu hết các đề tài, dự án hợp tác quốc tế được thực hiện nghiêm túc, đáp ứng yêu cầu góp phần nâng cao vị thế của Trường, thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu, đào tạo. Năng lực và trình độ khoa học của các đơn vị và các nhà khoa học được nâng cao qua hoạt động hợp tác quốc tế.

Phòng TS&TT