GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN QUỐC TẾ KHOA ĐIỀU DƯỠNG – ĐẠI HỌC TRƯNG VƯƠNG: ẤN TƯỢNG, GẦN GŨI, THÂN TÌNH

Chào mừng các bạn tân sinh viên K14 đã trở thành sinh viên của ngôi nhà chung Trường Đại học Trưng Vương. Năm học mới đã bắt đầu, thấu hiểu những tâm tư, khó khăn riêng của sinh viên sống xa nhà, xa quê hương. Ban lãnh đạo Khoa Điều dưỡng đã có buổi giao lưu thân mật chia sẻ những khó khăn trong giai đoạn mới bắt đầu theo học tại TV-Uni đối với sinh viên khoa Điều dưỡng và đặc biệt là các sinh viên Quốc tế.

Cuộc gặp gỡ đặc biệt này sẽ là hành trang giúp cho các bạn tân sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường mới. Ở buổi gặp mặt này, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu kĩ hơn về ngành học sẽ gắn bó với bản thân, xây dựng một lộ trình học phù hợp cho 4 năm và có những định hướng rõ ràng cho tương lai.

Tại buổi gặp mặt, sinh viên đã được nghe đại diện Ban Lãnh đạo Khoa giới thiệu về lịch sử phát triển của Khoa, cơ cấu tổ chức, các chương trình và kế hoạch học tập cho sinh viên. Đây cũng là dịp để các bạn được làm quen với lãnh đạo – giảng viên cùng các thư ký khoa, những người sẽ đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập cho đến khi tốt nghiệp ra trường. Các bạn Tân sinh viên đã được cung cấp những thông tin về chương trình đào tạo, về phương pháp học tập, quá trình thực tập, các hoạt động nổi trội của khoa.

Một số câu hỏi của các bạn sinh viên đã được Ban Lãnh đạo Khoa và các thầy cô giải đáp trực tiếp. Các bạn đã có những chia sẻ chân thật, gần gũi, nói lên tâm tư riêng của mình khi theo học tại TV-Uni với các thầy/cô. Từ con người, món ăn, văn hóa đến việc học hành và sinh hoạt trong ngôi trường Trưng Vương đều được các bạn hào hứng kể lại.

(Hình ảnh)

Buổi tiếp xúc diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Tất cả các tân SV đều háo hức, phấn khởi, tự tin bước vào một hành trình mới – hành trình sinh viên với những năm tháng tươi đẹp và hạnh phúc. Các thầy cô cũng đã chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp cặn kẽ những băn khoăn, thắc mắc của các bạn sinh viên, giúp những thành viên mới của “đại gia đình” TV-Uni tự tin dấn bước vào hành trình học tập và rèn luyện tại ngôi trường này.

Kết thúc buổi chia sẻ gần gũi, Đại diện ban lãnh đạo Khoa Điều dưỡng: TS. Đào Quang Vinh – Trưởng Khoa Điều dưỡng và TS. Phạm Xuân Ninh – Phó Khoa Điều dưỡng đã trao những chiếc áo blouse trắng của Trường Đại học Trưng Vương đến tận tay 06 sinh viên Quốc tế đang theo học tại Khoa.

Hy vọng rằng buổi gặp mặt ngày hôm nay sẽ để lại những kỷ niệm thú vị, đáng nhớ cho các bạn trong ngày đầu gặp gỡ. Chúc cho tất cả các bạn tân sinh viên Khoa Điều dưỡng nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, có đủ tự tin, bản lĩnh, niềm say mê học tập và có một sự khởi đầu may mắn và thành công vững chắc tại trường Đại học Trưng Vương.