Lễ công bố Quyết định thành lập Đoàn trường Đại học Trưng Vương

Ngày 29/4/2022, tại trường Đại học Trưng Vương, Huyện Đoàn Tam Dương công bố Quyết định thành lập Đoàn trường Đại học Trưng Vương. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huy Oanh, Hiệu trưởng trường Đại học Trưng Vương; Phùng Quang Minh, HUV, Bí thư Huyện Đoàn; Nguyễn Văn Hạnh, Phó bí thư Huyện Đoàn; đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn và lãnh đạo các trường: THPT Tam Dương, THPT Tam Dương II, THPT Trần Hưng Đạo.

Đ/c Phùng Quang Minh – HUV, Bí Thư Huyện đoàn tặng hoa chúc mừng

Trường Đại học Trương Vương (đóng trên địa bàn xã Kim Long) được thành lập từ năm 2010, trong quá trình hoạt động nhà trường cũng đã xây dựng các tổ chức chính trị như tổ chức Đảng, Công đoàn. Bên cạnh đó, luôn đề cao các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sinh viên liên quan đến tăng cường tuyên truyền, giáo dục Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, truyền thống dân tộc …

Đoàn trường Đại học Trưng Vương thành lập sẽ trực thuộc Huyện Đoàn Tam Dương, gồm 24 đoàn viên là sinh viên, cán bộ, giảng viên, công nhân, viên chức nhà trường. Quyết định chỉ định Ban chấp hành lâm thời Đoàn trường Đại học Trưng Vương gồm 5 đồng chí và có nhiệm vụ tổ chức, lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường theo sự chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện Đoàn Tam Dương. Cùng với đó, chuẩn bị các nội dung công việc để tiến tới Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2024 trong tháng 5 năm 2022.

Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Quang Minh, HUV, Bí thư Huyện Đoàn Tam Dương đã trao Quyết định thành lập Đoàn trường Đại học Trưng Vương và tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Ban chấp hành Đoàn trường.

Nhân dịp này, Trường Đại học Trưng Vương đã trao 20 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của 3 trường: THPT Tam Dương, THPT Tam Dương II và THPT Trần Hưng Đạo.