K15 TV-UNI chính thức bước vào ngày học đầu tiên của tuần công dân sinh viên

Sáng ngày 4/9/2024, tại Trường Đại học Trưng Vương, các tân sinh viên khóa 15 (K15) đã chính thức bước vào ngày học đầu tiên của “Tuần Công Dân Sinh Viên.” Sự kiện quan trọng này đánh dấu bước khởi đầu trong hành trình học tập của các em tại ngôi trường đại học thân yêu.

Buổi học đầu tiên được mở đầu với những lời chia sẻ đầy tâm huyết từ ThS. Nguyễn Duy Ninh – Tổng Giám đốc Khối Dịch vụ Tập đoàn Hồ Gươm, đồng thời là Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Trưng Vương. Ông đã mang đến cho các tân sinh viên K15 những lời khuyên hữu ích, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng kỹ năng mềm và tinh thần học hỏi không ngừng. ThS. Nguyễn Duy Ninh khuyến khích các em nắm bắt cơ hội, tận dụng tốt những gì nhà trường và xã hội mang lại để phát triển bản thân và sẵn sàng đối mặt với những thách thức trong tương lai.

Tiếp theo chương trình, TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Trưng Vương, đã có lời chia sẻ đến các em sinh viên K15. Thầy Oanh bày tỏ niềm tự hào khi được chào đón các tân sinh viên bước vào môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại. Thầy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc không chỉ học tập, mà còn phát triển toàn diện kỹ năng, phẩm chất và nhân cách, để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Cuối cùng, TS. Hoàng Văn Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã chia sẻ về ý nghĩa tên trường Trưng Vương và gửi lời động viên các em sinh viên vững bước theo truyền thống hiếu học của trường. Thầy Bình nhấn mạnh rằng cái tên Trưng Vương không chỉ là biểu tượng của sự kiên cường, lòng yêu nước, mà còn là lời nhắc nhở các em về trách nhiệm tiếp nối và phát huy những giá trị tốt đẹp mà ngôi trường mang lại.

Buổi học đầu tiên của tuần lễ công dân sinh viên đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc. Những chia sẻ từ các thầy cô không chỉ mang lại kiến thức, mà còn truyền cảm hứng và động lực mạnh mẽ cho các tân sinh viên K15. Đây sẽ là nền tảng vững chắc, khởi đầu cho một hành trình học tập và rèn luyện đầy ý nghĩa tại Trường Đại học Trưng Vương.

Một số hình ảnh tại buổi học đầu tiên của tuần công dân sinh viên: