Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Trưng Vương tổ chức thực tế nghề nghiệp tại Công ty GR Express

Ngày 3/7/2024, Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) Trường Đại học Trưng Vương đã tổ chức một chuyến đi thực tế nghề nghiệp đầy bổ ích tại công ty Công nghệ và Thương mại điện tử GR Express. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên, giảng viên và các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Trong buổi gặp gỡ, sinh viên Khoa CNTT Trường Đại học Trưng Vương đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ quý báu từ Anh Nguyễn Văn Thành – CEO công ty Công nghệ và Thương mại điện tử GR Express. Anh Thành đã truyền đạt những kinh nghiệm thực tế về ngành công nghệ thông tin, nhấn mạnh những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực này. Những lời khuyên của anh không chỉ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về thực tế ngành nghề mà còn khơi dậy niềm đam mê và định hướng rõ ràng hơn cho con đường sự nghiệp của các bạn trẻ.

Anh Nguyễn Văn Thành – CEO công ty Công nghệ và Thương mại điện tử GR Express

Bên cạnh đó, Thạc sĩ Vi Mạnh Hùng – chuyên gia dự án phát triển phần mềm của tập đoàn công nghệ FPT Software, cũng đã có mặt và chia sẻ về những dự án thực tế, quy trình phát triển phần mềm và những kỹ năng cần thiết trong công việc. Những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn mà Thạc sĩ Hùng mang đến đã giúp sinh viên có cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn về ngành công nghệ phần mềm, từ đó chuẩn bị tốt hơn cho tương lai nghề nghiệp.

Thạc sĩ Vi Mạnh Hùng – chuyên gia dự án phát triển phần mềm của tập đoàn công nghệ FPT Software

Cuối buổi, Thạc sĩ Lê Trọng Nhất – giảng viên trực tiếp giảng dạy tại khoa CNTT, đã gửi lời động viên tới các sinh viên. Thầy Nhất nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học đi đôi với hành, khuyến khích sinh viên luôn nỗ lực, chủ động học hỏi và không ngừng phấn đấu để đạt được những thành công trong sự nghiệp.

Thạc sĩ Lê Trọng Nhất – giảng viên trực tiếp giảng dạy tại khoa CNTT, đã gửi lời động viên tới các sinh viên

Bạn Vi Quang Lĩnh, sinh viên năm 2 của Khoa CNTT, chia sẻ: “Chuyến đi thực tế tại GR Express là một trải nghiệm tuyệt vời. Em đã học hỏi được rất nhiều từ các anh chị chuyên gia, hiểu rõ hơn về quy trình làm việc và những kỹ năng cần thiết trong ngành CNTT. Em cảm thấy rất tự tin và có động lực để tiếp tục phấn đấu cho tương lai.”

Chuyến đi thực tế nghề nghiệp lần này không chỉ giúp sinh viên Khoa CNTT Trường Đại học Trưng Vương có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn khẳng định chất lượng đào tạo và cam kết hỗ trợ sinh viên của nhà trường. Thông qua những hoạt động như thế này, Trường Đại học Trưng Vương tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong trong việc kết nối giữa lý thuyết và thực tiễn, trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào thị trường lao động đầy cạnh tranh.

Chuyến đi thực tế tại công ty Công nghệ và Thương mại điện tử GR Express đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và kỷ niệm đẹp trong lòng các bạn sinh viên, đồng thời mở ra những cơ hội mới và động lực để các em tiếp tục phấn đấu trên con đường học tập và sự nghiệp.

Một số hình ảnh khác

    

Trường Đại học Trưng Vương tuyển sinh 14 ngành đào tạo đại học chính quy: Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng; Kế toán; Luật kinh tế; Điều dưỡng; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật ô tô; Truyền thông đa phương tiện; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng; Thương mại điện từ.

Liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Đại học Trưng Vương

Hotline: 0902 227 225

Website: https://tv-uni.edu.vn/

Email: tuyensinhchinhquy@tv-uni.edu.vn

-Trụ sở chính: Km5, thị trấn Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

-Văn phòng tuyển sinh và đào tạo thực hành: Tầng 12A, Tòa C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon