Khen thưởng công đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023

Ngày 18/11/2023, Trường Đại Học Trưng Vương long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 41 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ.

Tại buổi lễ kỷ niệm tri ân các thầy giáo – cô giáo, cán bộ giảng viên trường Đại Học Trưng Vương đã cùng nhau hát vang ca khúc “Bài ca Người Giáo Viên Nhân Dân” – Một trong những tác phẩm tình ca về người giáo viên của nhạc sĩ Hoàng Vân nhằm tôn vinh đóng góp của người giáo viên trong việc xây dựng và giáo dục thế hệ trẻ.

Trong năm  học vừa qua, Đoàn viên công đoàn Trường Đại Học Trưng Vương đã cùng nhau nỗ lực trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập; tương thân tương ái trong cuộc sống cũng như trong lao động nghề nghiệp. Ghi nhận những đóng góp đó, Ban Chấp Hành Công Đoàn và Nhà trường đã tặng giấy khen cho 5 tập thể, 6 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và  4 tập thể, 16 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023. Điều này cũng thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các tổ chức và sự quan tâm của Nhà trường, động viên kịp thời các công đoàn viên là cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường.