Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Trưng Vương và Đại học Soonchunhyang – Hàn Quốc

Ngày 12.10.2023, lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Trưng Vương và Đại học Soonchunhyang – Hàn Quốc đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi.

Thành phần tham dự trong lễ ký kết gồm:

Đại diện tỉnh Chungcheonam: Mr. Yi Chae Gu. Trưởng ban đa văn hóa và hội dân cư thường trú người ngoại quốc / Trưởng Ban bình đẳng giới và chính sách gia đình

Đại diện ĐH Soonchunhyang: Mr. Lim Jae Sam. Trưởng ban điều hành hỗ trợ trao đổi giáo dục toàn cầu/Tiến sĩ. Và các thành viên đoàn

ĐH Trưng Vương: TS. Nguyễn Việt Anh – Phó Hiệu trưởng và Ban Chủ nhiệm khoa Điều dưỡng

Nội dung về lễ ký kết gồm 3 hạng mục chính:

Ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường (MOU)

Thảo luận và thống nhất hợp tác chương trình liên kết đào tạo ngành Điều dưỡng theo hình thức 1+3 (1 năm ở Việt Nam, 3 năm ở Hàn Quốc) và 2+2. Chương trình áp dụng cho sinh viên đang theo học từ năm 2024.

Thảo luận về hợp tác liên kết đào tạo các ngành học khác của Trường Đại học Trưng Vương

Việc ký kết này cũng là cơ hội lớn cho sinh viên Trường Đại học Trưng Vương khi có cơ hội học chuyển tiếp sang Hàn Quốc ngay từ năm học 2024. Đồng thời là cơ hội lớn cho các bạn đã và đang là học sinh phổ thông có thể đăng ký tham dự chương trình để có cơ hội sang học tại Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất.