Sự kiện ngày 6/9/2024: K15 TV-UNI Giao lưu cùng các CLB Đoàn Thanh niên, khởi động ngày học tuần công dân sinh viên thứ 3

Ngày 6/9/2024, các tân sinh viên K15 Trường Đại học Trưng Vương (TV-UNI) tiếp tục bước vào ngày học tuần công dân sinh viên thứ 3 với không khí sôi động và đầy nhiệt huyết. Buổi giao lưu với các Câu lạc bộ (CLB) trực thuộc Đoàn Thanh niên đã thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên với tinh thần hứng khởi và quyết tâm cao. Đây là cơ hội để các CLB giới thiệu hoạt động của mình và chiêu mộ những thành viên mới đầy tài năng.

Trong buổi giao lưu, các CLB như CLB Nghệ thuật, CLB Sinh viên Tình nguyện, và CLB Bóng đá đã có màn ra mắt đầy ấn tượng. Các CLB đã giới thiệu rõ ràng về sứ mệnh và các hoạt động phong phú mà họ thực hiện trong năm học, từ các buổi biểu diễn văn nghệ, hoạt động tình nguyện đến những giải đấu bóng đá kịch tính. Điều này tạo nên không khí sôi nổi và thu hút sự quan tâm lớn từ các bạn tân sinh viên.

Sau quá trình giao lưu, các CLB đã chính thức chọn ra Ban chủ nhiệm mới và những thành viên năng động nhất về đội của mình. Đây đều là những bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết, sẵn sàng tham gia vào các hoạt động để mang lại giá trị cho nhà trường và cộng đồng.

Buổi giao lưu không chỉ là cơ hội để các bạn K15 có thể tham gia vào những hoạt động ngoại khóa bổ ích, mà còn là bước đầu để phát triển kỹ năng mềm và mở rộng mối quan hệ trong môi trường đại học. Những CLB này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, giúp sinh viên gắn kết hơn và phát huy năng lực cá nhân.

Sự kiện kết thúc trong không khí hào hứng, mở đầu cho một năm học mới đầy thú vị với nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú. Các bạn K15 đã sẵn sàng để chinh phục những thử thách mới trong cuộc sống sinh viên tại TV-UNI!