Thông báo về ngày hội nhập học K15

Kính gửi các tân sinh viên K15, quý phụ huynh và các thầy cô, cán bộ nhà trường,

Trường Đại học Trưng Vương trân trọng thông báo và kính mời toàn thể các tân sinh viên K15 cùng quý phụ huynh tham gia Ngày hội nhập học K15 – sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu của các bạn tân sinh viên tại ngôi trường Trưng Vương thân yêu.

Thời gian: 9h00, ngày 24 tháng 8 năm 2024
Địa điểm: Trường Đại học Trưng Vương

Nội dung chương trình:

• Đón tiếp tân sinh viên và phụ huynh: Hướng dẫn và hỗ trợ các thủ tục nhập học, cung cấp thông tin về chương trình học, cơ sở vật chất, và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.
  • Khám phá các CLB sinh viên: Tham quan gian hàng của các Câu lạc bộ (CLB) sinh viên, tìm hiểu về các hoạt động ngoại khóa và cơ hội phát triển kỹ năng mềm.
  • Chương trình văn nghệ chào mừng: Thưởng thức các tiết mục đặc sắc do chính các anh chị sinh viên Trường Đại học Trưng Vương biểu diễn, tạo không khí hân hoan, chào đón các tân sinh viên.

Lưu ý:

• Các bạn sinh viên vui lòng mang theo đầy đủ giấy tờ cần thiết để làm thủ tục nhập học.
  • Chương trình sẽ có các phần quà và tài liệu học tập dành cho các tân sinh viên.

Ngày hội nhập học K15 là cơ hội để các bạn tân sinh viên gặp gỡ, kết nối và chuẩn bị tinh thần cho một hành trình học tập đầy thú vị phía trước. Chúng tôi rất mong nhận được sự hiện diện của tất cả các bạn và quý phụ huynh!

Trân trọng,

Ban Tổ chức Ngày hội nhập học K15