Trường Đại học Trưng Vương kí kết Biên bản ghi nhớ với Trường Đại học Kyungdong Hàn Quốc

Trường Đại học Trưng Vương kí kết Biên bản ghi nhớ với Trường Đại học Kyungdong, Hàn Quốc

Ngày 17 tháng 2 năm 2023, Trường Đại học Trưng Vương đã kí kết Biên bản ghi nhớ với Trường Đại học Kyungdong Hàn Quốc, nhằm mở rộng hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Buổi kí kết có sự tham gia của TS. Nguyễn Việt Anh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Trưng Vương và TS. Chun, Sung Yong – Hiệu trưởng Trường Đại học Kyungdong Hàn Quốc. Hai trường đã thảo luận và đưa ra các điểm chính của Biên bản ghi nhớ.

Trong Biên bản ghi nhớ, hai trường đã cam kết thực hiện các hoạt động sau đây:

1. Trao đổi và bàn bạc các chương trình đào tạo, khoá học, ngành nghề phù hợp với khả năng và nguyện vọng của người học: Điều này sẽ giúp cho sinh viên có thể lựa chọn được các chương trình đào tạo phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Thương mại điện tử, Điều dưỡng…
  2. Tiến hành tư vấn và tuyển sinh cho các chương trình đào tạo: Việc tư vấn và hỗ trợ tuyển sinh sẽ giúp cho sinh viên có thể đăng ký và tham gia các chương trình đào tạo một cách dễ dàng và thuận tiện.
  3. Quản lí sinh viên và tiến độ tiến hành của các chương trình: Các trường sẽ hỗ trợ và giám sát tiến độ học tập của sinh viên, đảm bảo các sinh viên có thể hoàn thành các chương trình đào tạo một cách thành công.
  4. Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến chương trình giảng dạy, trao đổi học thuật. Hai trường sẽ cùng nhau thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.
  5. Và các vấn đề khác liên quan đến lợi ích chung dựa trên nguyên tắc đồng thuận lẫn nhau: Hai trường sẽ hỗ trợ lẫn nhau để đạt được các mục tiêu và lợi ích chung trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

Hai trường cam kết thực hiện các hoạt động

Giới thiệu về trường Đại học Trưng Vương

Trường Đại học Trưng Vương là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2010 với sứ mệnh đào tạo nhân tài cho đất nước. Trường hiện đang có hơn 20.000 sinh viên với nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao và đa dạng, đặc biệt là các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, luật, y tế, và công nghệ thông tin. Trường cũng có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao, nhiều trong số đó đã từng làm việc tại các công ty, tổ chức hàng đầu trong nước và quốc tế.

Phòng học hiện đại tại Trường Đại học Trưng Vương

Giới thiệu về trường Đại học Kyungdong, Hàn Quốc

Trường Đại học Kyungdong, Hàn Quốc được thành lập vào năm 1981, với sứ mệnh cung cấp một môi trường học tập đa dạng và phù hợp với khả năng và nguyện vọng của từng sinh viên. Trường hiện đang có hơn 8.000 sinh viên và cũng là một trong những trường đại học uy tín tại Hàn Quốc với nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao và đa dạng, đặc biệt là các ngành về ngôn ngữ, kinh tế, khoa học và kỹ thuật và sức khỏe cộng đồng. Trường cũng có đội ngũ giảng viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu tại các cơ quan nghiên cứu hàng đầu trong nước và quốc tế.

Toàn cảnh Trường Đại học Kyungdong, Hàn Quốc

Với những thế mạnh này, việc hợp tác giữa hai trường sẽ giúp tăng cường chất lượng giáo dục và đào tạo cho sinh viên của cả hai trường. Đồng thời, việc hợp tác cũng sẽ giúp các sinh viên của Trường Đại học Trưng Vương và Trường Đại học Kyungdong có cơ hội trau dồi kinh nghiệm học tập và nghiên cứu tại các quốc gia khác nhau, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn và tăng cường cơ hội nghề nghiệp sau này.

Trường Đại học Trưng Vương