TV-UNI chào đón ngày học tuần công dân sinh viên thứ 2 và chuỗi hoạt động chào mừng tân sinh viên K15 Khoa kinh tế

Ngày 5/9/2024, các tân sinh viên K15 của Trường Đại học Trưng Vương (TV-UNI) đã chính thức bước vào ngày học thứ hai trong Tuần lễ Công dân Sinh viên, đồng thời bắt đầu chuỗi hoạt động chào mừng tân sinh viên đến từ các khoa trong trường. Mở màn cho chuỗi sự kiện này là hoạt động chào đón tân sinh viên của Khoa Kinh tế, một sự kiện ngập tràn niềm vui và sự hứng khởi.

Các thầy cô Khoa Kinh tế đã dành tặng cho các em những món quà siêu dễ thương, được gói ghém cẩn thận và trang trí bằng những chiếc nơ xinh xắn. Đây không chỉ là những món quà vật chất, mà còn chứa đựng những lời chúc tốt đẹp và kỳ vọng vào một hành trình học tập thành công tại TV-UNI. Các em sinh viên đón nhận những món quà với niềm vui rạng rỡ, thể hiện tinh thần sẵn sàng và hào hứng trước những thử thách và cơ hội mới trong môi trường đại học.

Không khí tại TV-UNI càng thêm ý nghĩa khi TS. Phạm Như Nghệ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có mặt và tận tay trao những món quà đầy yêu thương đến từng tân sinh viên. Động thái này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đối với thế hệ sinh viên mới, đồng thời gửi gắm thông điệp về tình đoàn kết và sự hỗ trợ liên tục từ phía thầy cô trong suốt hành trình học tập của các em.

Sự kiện không chỉ đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi của tân sinh viên K15, mà còn là một kỷ niệm đáng nhớ trong quãng đường đại học của các em tại TV-UNI. Những chiếc nơ xinh, những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đã trở thành biểu tượng của sự quan tâm, tình cảm và niềm tin mà thầy cô dành tặng cho các em trong chặng đường sắp tới.

TV-UNI chúc mừng tất cả các tân sinh viên đã chính thức trở thành một phần của đại gia đình Trưng Vương và mong các em sẽ luôn giữ vững tinh thần học tập hăng say, gắn bó với nhà trường để đạt được những thành tựu đáng tự hào trong tương lai.