Sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc nhận Quỹ học bổng 200 triệu đồng

Trong tinh thần hỗ trợ và khuyến khích học tập cho sinh viên đam mê ngành học văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc, vào ngày 26.03.2024, Công ty đào tạo trực tuyến tiếng Hàn WCK đã hợp tác cùng Trung tâm tiếng Hàn V-TOPIK tổ chức trao quỹ học bổng đặc biệt cho sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Trường Đại học Trưng Vương.

Quỹ học bổng bao gồm các gói bài giảng về tiếng Hàn và luyện thi Topik trực tuyến, nhằm giúp các sinh viên có thêm cơ hội tiếp cận và nắm vững kiến thức, kỹ năng trong việc học tiếng Hàn và chuẩn bị cho kỳ thi Topik – bước đầu vào cánh cửa sự nghiệp và học tập tại Hàn Quốc.

Đây là một cơ hội quý báu dành cho sinh viên có niềm đam mê và mong muốn khám phá, học hỏi văn hóa và ngôn ngữ của đất nước Hàn Quốc. Cùng với sự hỗ trợ từ WCK và V-TOPIK, sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ có điều kiện thuận lợi hơn trong hành trình chinh phục ngôn ngữ Hàn Quốc và thực hiện ước mơ học tập và làm việc tại Hàn Quốc trong tương lai.

😍 Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc TVUNI nâng cao kỹ năng, tự tin chuẩn bị hành trang thi Topik, du học sau này.