Đề thi môn Toán tốt nghiệp THPT năm 2024

Sau buổi sáng đầu tiên với đề thi môn Ngữ văn được đánh giá vừa sức, chiều nay (27/6), hơn 1 triệu sĩ tử trên cả nước sẽ bước vào môn thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 – môn Toán. Thời gian làm bài môn Toán là 90 phút.

Nhiều giáo viên nhận định đề thi Toán năm nay có độ phân hóa mạnh, nhiều câu hỏi yêu cầu thí sinh nắm rõ bản chất mới có thể giải quyết. Tương tự cấu trúc đề thi như mọi năm, trong thời gian làm bài 90 phút, thí sinh phải hoàn thành 50 câu hỏi ở nhiều dạng khác nhau theo thang độ nhận biết – thông hiểu – vận dụng – vận dụng cao.

Dưới đây là đề thi Toán tốt nghiệp THPT năm 2024 mã đề 104

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 diễn ra trong hai ngày 27-28/6. Sau khi hoàn thành bài thi môn Ngữ văn và Toán, ngày mai, thí sinh làm bài thi Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội vào buổi sáng, chiều thi Ngoại ngữ.

Năm học 2024, Trường Đại học Trưng Vương tuyển sinh 14 ngành đào tạo đại học chính quy: Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng; Kế toán; Luật kinh tế; Điều dưỡng; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật ô tô; Truyền thông đa phương tiện; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng; Thương mại điện từ.

Liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Đại học Trưng Vương

Website: https://tv-uni.edu.vn/

Email: tuyensinhchinhquy@tv-uni.edu.vn

-Trụ sở chính: Km5, thị trấn Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

-Văn phòng tuyển sinh và đào tạo thực hành: Tầng 12A, Tòa C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội