Học tập tại Đại học Trưng Vương: Học phí thấp, tiện nghi cao cấp

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng khó khăn, việc chọn lựa một ngôi trường đại học không chỉ đáp ứng yêu cầu về chất lượng giảng dạy mà còn phải phù hợp với tài chính của phụ huynh và sinh viên đó luôn là một thách thức lớn. Hiểu và nắm bắt được điều đó Trường Đại học Trưng Vương tự hào là một trong số ít trường đại học ở Việt Nam mang đến giải pháp toàn diện cho vấn đề này. Với mức học phí bình dân nhưng sinh viên lại được tận hưởng tiện ích của những căn hộ cao cấp, chính vì thế Trường Đại học Trưng Vương đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng sinh viên và phụ huynh.

Theo khảo sát, phòng trọ diện tích từ 15-17m2  đang có giá từ 2,5 triệu đồng/tháng. Với các căn phòng khép kín ở chung cư mini, giá thuê từ 3,5 – 4 triệu đồng. Mức chi phí cao, tuy nhiên điều kiện cơ sở vật chất, phòng cháy chữa cháy, ăn toàn an ninh… không đảm bảo, khiến sinh viên không thể chuyên tâm học tập và đặc biệt là các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng cho con em mình.

Điều độc đáo tại Trường Đại học Trưng Vương là chính sách ký túc xá chỉ 1.000.000 đồng/ tháng, sinh viên trường đại học Trưng Vương đã có thể ở trong những căn hộ cao cấp, vị trí giao thông thuận tiện ngay tại trung tâm Hà Nội. Các căn hộ này không chỉ cung cấp không gian sống thoải mái, mà còn đầy đủ các tiện ích như khu vực sinh hoạt chung, phòng tập gym, bể bơi, rạp chiếu phim…khu vực học tập yên tĩnh và nhiều khu vui chơi giải trí khác.

Lợi ích toàn diện cho sinh viên

1. Môi trường sống lành mạnh: Các căn hộ chung cư cao cấp mang đến cho sinh viên một môi trường sống hiện đại, an toàn và lành mạnh. Điều này giúp sinh viên tập trung hơn vào việc học tập và phát triển bản thân.
  2. Tiết kiệm chi phí: Với mức học phí bình dân, chính sách học bổng lên tới 10 triệu đồng cho toàn khóa học, hỗ trợ chỗ ở, giúp sinh viên và phụ huynh không phải lo lắng trong quá trình học tập.
  3. Phát triển toàn diện: Ngoài việc học tập, sinh viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao và văn hóa, giúp phát triển kỹ năng mềm và xây dựng mạng lưới quan hệ xã hội.
  4. Vị trí thuận tiện: Sinh viên được hưởng đặc quyền ở tại các căn hộ chung cư cao cấp có vị trí nằm gần các khu vực trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại và tiếp cận các dịch vụ tiện ích khác.

Trường Đại học Trưng Vương cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời đảm bảo một môi trường sống và học tập tốt nhất cho sinh viên. Nhà trường hiểu rằng, để sinh viên phát triển toàn diện, không chỉ cần nền tảng giáo dục vững chắc mà còn cần một môi trường sống tiện nghi, an toàn và thoải mái.

Trường Đại học Trưng Vương không chỉ là nơi sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai mà còn là nơi các bạn được chăm sóc và phát triển toàn diện về mọi mặt. Hãy đến và trải nghiệm môi trường học tập và sống đầy thú vị tại Trưng Vương University.

Năm học 2024, Trường Đại học Trưng Vương tuyển sinh 14 ngành đào tạo đại học chính quy: Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng; Kế toán; Luật kinh tế; Điều dưỡng; Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc; Ngôn ngữ Hàn Quốc; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật ô tô; Truyền thông đa phương tiện; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng; Thương mại điện từ.

Thông Tin Liên Hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng, sinh viên và phụ huynh có thể liên hệ với Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Trường ĐH Trưng Vương qua số điện thoại 0981.266.225; 0902.227.225 hoặc truy cập trang web chính thức của nhà trường https://tv-uni.edu.vn/

Đại học Trưng Vương là trường đại học tư thục thuộc Tập đoàn Hồ Gươm – một trong những tập đoàn tư nhân lớn, đa ngành của Việt Nam. Với tiềm lực vững mạnh Tập đoàn Hồ Gươm có chính sách cho sinh viên trường Đại học Trưng Vương được ở căn hộ cao cấp với giá 1.000.000đ/tháng.

Bên dưới các căn hộ cao là trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, phòng gym, bể bơi, nhà hàng … Ngay cạnh tòa nhà là ga Văn Quán thuộc tuyến tàu điện Cát Linh- Hà Đông, bến xe buýt. Sinh viên có thể di chuyển tới trung tâm thủ đô chỉ với 15 phút cũng như cơ hội giao lưu học hỏi cùng các bạn sinh viên của nhiều trường đh trên trục đường này.