Sự kiện team building K15 TV-UNI: Ngày hội gắn kết và tinh thần đồng đội

Ngày 29/8/2024, Trường Đại học Trưng Vương đã tổ chức thành công chương trình team building dành cho tân sinh viên khóa 15 (K15). Đây là một hoạt động không chỉ nhằm mục đích giải trí mà còn giúp các sinh viên gắn kết hơn, đồng thời tạo nên những kỷ niệm đẹp trong hành trình học tập tại TV-UNI.

9:00 Khởi động ngày mới Chương trình bắt đầu từ sáng sớm với những màn khởi động vui nhộn và đầy sôi động. Các bạn sinh viên K15 đã tụ hội tại hội trường, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho một ngày tràn ngập năng lượng.

9:30 Phân chia đội nhóm Sau màn khởi động, các sinh viên được chia thành các đội với màu sắc riêng biệt. Tiếng hô khẩu hiệu của từng đội vang dội, thể hiện tinh thần chiến đấu và đoàn kết từ những phút đầu tiên.

9:45 Khởi tranh các trò chơi Các đội nhanh chóng bước vào các trò chơi team building đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị. Mỗi đội đều thể hiện sự nỗ lực và tinh thần đồng đội tối đa. Các bạn sinh viên không chỉ rèn luyện thể lực mà còn phát huy tinh thần làm việc nhóm, hỗ trợ lẫn nhau.

10:30 Bùng nổ tinh thần chiến đấu Sau một buổi sáng căng thẳng mà cũng không kém phần vui nhộn, các đội đã có thời gian nghỉ ngơi, ăn trưa, và chuẩn bị tinh thần cho các trận đấu quyết định. Sự phấn khích và háo hức hiện rõ trên khuôn mặt của các chiến binh K15.

11:00 Tiếp tục các trận đấu: Chứng kiến những màn tranh đấu gay cấn và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tinh thần đồng đội được thể hiện qua từng cử chỉ, hành động, và sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên.

11:30 Tổng kết và bế mạc Kết thúc ngày team building, các đội đã cùng nhau tung màu cờ sắc áo, biểu trưng cho sự đoàn kết và gắn bó mà họ đã xây dựng được trong suốt một ngày dài. Tất cả cùng nhau chụp ảnh lưu niệm, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của một ngày đầy ý nghĩa.

Một ngày đáng nhớ của K15 Chương trình team building của K15 TV-UNI đã khép lại trong niềm vui và sự hân hoan của tất cả các bạn sinh viên. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên, là bước khởi đầu tuyệt vời cho cuộc hành trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Trưng Vương.

Buổi team building không chỉ giúp các sinh viên K15 hiểu rõ hơn về tinh thần đồng đội, mà còn là dịp để các em hiểu thêm về bản thân và những người bạn đồng hành trong chặng đường sắp tới. Trường Đại học Trưng Vương hy vọng rằng, tinh thần đoàn kết và gắn bó sẽ tiếp tục được phát huy trong suốt quá trình học tập và phát triển tại trường.