Thông báo chương trình Xuân yêu thương Đại học Trưng Vương 2024

1.Thông Báo: Ngày Hội Xuân Yêu Thương – Đại học Trưng Vương 2024

“Xuân Yêu Thương – Đại học Trưng Vương 2024” là chương trình thường niên của Trường Đại học Trưng Vương mỗi dịp Tết đến Xuân về, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong cộng đồng.

Tạo không khí sum vầy, ấm cúng những ngày cận Tết cho sinh viên và cán bộ giảng viên Trường Đại học Trưng Vương thông qua hoạt động gói bánh chưng, nấu bánh chưng, chợ quê và tham gia các trò chơi dân gian ngày Tết cổ truyền.

Những ngày gần Tết, đường phố bắt đầu bừng sáng với những dải đèn màu, những chiếc lồng đèn rực rỡ, chợ cây ngập tràn sắc hương của đào, của quất. Không khí trong lành và ấm áp ấy đã đánh thức bản năng xuân yêu thương trong lòng mọi người.

2. Lịch hoạt động

Hòa chung không khí rộn ràng ấy, Trường Đại học Trưng Vương trân trọng thông báo về sự kiện “Ngày Hội Xuân Yêu Thương 2024” của Đại học Trưng Vương như sau:

-Thời gian: từ 9h thứ 4 ngày 31/1 năm 2024

-Địa điểm: Hội trường tầng 12A, tháp C, tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

-Nội dung sự kiện:

• Gói bánh chưng Tết chào mừng Xuân yêu thương
  • Trang trí gian hàng theo chủ đề

3. Danh sách các đội thi gói bánh chưng và trang trí gian hàng Tết1

– 5 đội tham gia bao gồm

• Khoa Ngoại ngữ
  • Khoa Điều dưỡng và Công nghệ ô tô
  • Khoa Luật, Kinh tế, Công nghệ thông tin
  • Khoa Du lịch, Hàn Quốc
  • Khoa Truyền thông

Cụ thể: Mỗi đội thi gồm 1 CBGV và 5 sinh viên tham gia. Mỗi đội gói 10 bánh chưng

– Nguyên liệu và các công đoạn triển khai

• Các đội chuẩn bị khuôn bánh, và nguyên liệu gói bánh
  • Các đội chuẩn bị vật liệu trang trí gian hàng

TVUNI nhớ theo dõi lịch hoạt động tại page Trường Đại học Trưng Vương – Trung Vuong University nhé 😍😍😍

Thông tin liên hệ:

• HOTLINE: 0981266225
  • Email: tuyensinhchinhquy@tv-uni.edu.vn
  • Website: http://tv-uni.edu.vn/
  • Website: https://tuyensinh.tv-uni.edu.vn/
  • Tiktok: @daihoctrungvuong
  • Youtube: Trường Đại học Trưng Vương
  • Địa chỉ cơ sở 1: Km5, thị trấn Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.
  • Địa chỉ cơ sở thực hành Hà Nội: Tầng 12A, Tòa C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội