Trường Đại học Trưng Vương chung tay đóng góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 (bão Yagi)

Ngày 11/09/2024, Trường Đại học Trưng Vương đã tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 (bão Yagi) gây ra. Với tinh thần tương thân tương ái, cán bộ, giảng viên của trường đã cùng chung tay quyên góp để gửi đến những người dân chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão.

Bão Yagi đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng về tài sản, nhà cửa và hoa màu tại nhiều địa phương. Với hành động thiết thực này, Trường Đại học Trưng Vương mong muốn chia sẻ khó khăn với các gia đình bị ảnh hưởng, góp phần hỗ trợ họ trong quá trình khắc phục hậu quả và ổn định cuộc sống.

Chương trình ủng hộ đã thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội cao đẹp, góp phần lan tỏa thông điệp về sự đoàn kết, yêu thương trong cộng đồng.

Trước tình hình cơn bão số 3 (bão Yagi) gây ra nhiều thiệt hại và khó khăn cho các khu vực bị ảnh hưởng, Hiệu trưởng Trường Đại học Trưng Vương đề nghị các khoa tiến hành rà soát, nắm bắt tình hình sinh viên và gia đình có thể bị ảnh hưởng bởi bão và lũ lụt. Các khoa cần nhanh chóng lập báo cáo cụ thể về số lượng sinh viên gặp khó khăn, để nhà trường có thể kịp thời động viên, hỗ trợ và chia sẻ với các em trong giai đoạn khó khăn này.

Nhà trường cam kết sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan để triển khai các hoạt động hỗ trợ thiết thực, giúp sinh viên và gia đình vượt qua ảnh hưởng của thiên tai. Trường Đại học Trưng Vương hy vọng sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới, nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng đồng bào cả nước trong những thời điểm khó khăn.