Trường Đại học Trưng Vương nhận bằng khen từ Thống đốc tỉnh Hủa Phăn – CHDCND Lào

Ngày 4/6/2024, Trường Đại học Trưng Vương vinh dự đón nhận bằng khen từ tỉnh Hủa Phăn – CHDCND Lào vì có thành tich xuất sắc và đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục tỉnh Hủa Phăn và vun đắp tình hữu nghị Việt – Lào.

Thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh Vĩnh Phúc với các tỉnh nước bạn Lào, Trường Đại học Trưng Vương luôn quan tâm hợp tác và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tỉnh của Lào, trong đó có tỉnh Hủa Phăn. Ghi nhận thành tích và sự đóng góp của nhà trường, Thống đốc tỉnh Hủa Phăn đã quyết định và tặng bằng khen cho trường Đại học Trưng Vương.

Những đóng góp của Trường Đại học Trưng Vương cho các tỉnh của Lào, trong đó có tỉnh Hủa Phăn:

Chương trình học bổng cho sinh viên: Hàng năm, cung cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên giúp họ có cơ hội được tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao tại Việt Nam. Điều này không chỉ góp phần nâng cao trình độ học vấn của sinh viên Lào mà còn tạo điều kiện thuận lợi để hai bên hiểu biết và xích lại gần nhau hơn.

Các hoạt động giao lưu văn hóa: Thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào. Những chương trình này giúp sinh viên hai nước hiểu rõ hơn về văn hóa, phong tục tập quán của nhau, đồng thời củng cố mối quan hệ hữu nghị truyền thống.

Bằng khen từ Thống đốc tỉnh Hủa Phăn mang đậm giá trị tinh thần và là sự động viên vô cùng ý nghĩa đối với Trường Đại học Trưng Vương. Nhà trường rất tự hào và trân trọng sự ghi nhận này, đồng thời khẳng định quyết tâm tiếp tục phấn đấu, tăng cường hợp tác và phát triển bền vững cùng tỉnh Hủa Phăn. Những tình cảm và sự hỗ trợ từ tỉnh Hủa Phăn sẽ luôn là nguồn động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh để Trường Đại học Trưng Vương vươn tới những tầm cao mới.

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon