Trường Đại học Trưng Vương tổ chức lễ ký kết hợp tác với trung tâm thông tin – Thư viện Quốc Tế

Sáng ngày 20.12.2023, Trường Đại học Trưng Vương tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Trung tâm thông tin – thư viện quốc tế về việc chia sẻ nguồn lực thông tin, thư viện.

Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo Trung tâm thông tin – thư viện quốc tế, Trường Đại học Trưng Vương cùng đại diện của các đơn vị, cá nhân có liên quan.

Đại diện phía Trung tâm thông tin – thư viện quốc tế có:

• Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Trung tâm thông tin – thư viện quốc tế
  • Bà Nguyễn Thị Đức Hạnh – Trưởng phòng thông tin Trung tâm thông tin – thư viện quốc tế
  • Bà Phùng Bích Hảo – Trưởng phòng thư viện
  • Ông Nguyễn Duy Phú – Cán bộ IT thư viện

Về phía Trường Đại học Trưng Vương đại diện có:

• TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Trưng Vương
  • Ông Nguyễn Duy Ninh – Phó chủ tịch Hội Đồng Trường
  • PGS.TS Phan Trọng Phức – Phó Chủ tịch Hội Đồng Trường.

Cùng các đại diện đơn vị, cá nhân có liên quan.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Trung tâm thông tin – thư viện quốc tế – Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh cho biết: “Việc ký kết hợp tác giữa Trung tâm thông tin – thư viện quốc tế với Trường Đại học Trưng Vương là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị. Hợp tác này sẽ giúp hai bên chia sẻ và khai thác hiệu quả các nguồn lực thông tin, thư viện; đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giảng viên, sinh viên và độc giả của cả hai đơn vị trong việc tiếp cận, sử dụng các nguồn tài liệu, thông tin phong phú và đa dạng”.

Về phía Trường Đại học Trưng Vương, TS. Nguyễn Huy Oanh, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Hợp tác này sẽ là cơ hội để Trường Đại học Trưng Vương mở rộng nguồn tài nguyên thông tin, đáp ứng nhu cầu tìm và đọc cho cán bộ, giảng viên, sinh viên và độc giả. Thông qua việc chia sẻ nguồn lực thông tin, thư viện của Trung tâm thông tin – thư viện quốc tế, Trường Đại học Trưng Vương sẽ đa dạng hóa các tài liệu, tài liệu số phục vụ cho công tác nghiên cứu, giảng dạy và học tập”.

Sau lễ ký kết hợp tác, các đại biểu tham dự đã tham quan Thư viện của rường Đại học Trưng Vương và thảo luận về các nội dung hợp tác cụ thể giữa hai đơn vị trong thời gian tới.