Nghiệm thu giáo trình cấp khoa của Khoa Kế toán – Quản trị kinh doanh Trường Đại học Trưng Vương

Ngày 6/6/2024, Khoa Kế toán – Quản trị kinh doanh Trường Đại học Trưng Vương đã tổ chức buổi nghiệm thu giáo trình cấp Khoa môn Quản trị học và Nguyên lý kế toán, sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, đảm bảo cung cấp cho sinh viên những tài liệu học tập chuẩn mực và cập nhật nhất.

Tham dự buổi nghiệm thu

Buổi nghiệm thu có sự tham gia của nhiều lãnh đạo và giảng viên uy tín trong ngành:

1. TS Nguyễn Huy Oanh – Trường Đại học Trưng Vương – Chủ tịch
  2. TS Phạm Ngọc Quyết – Trường Đại học Trưng Vương – Phản biện 1
  3. PGS, TS Nguyễn Đăng Huy – Trường ĐH KD&CN Hà Nội – Phản biện 2
  4. ThS Nguyễn Thanh Sơn – Trường Đại học Trưng Vương – Ủy viên
  5. TS. Nguyễn Thu Hương – Đại diện nhóm Biên soạn giáo trình

Cùng các thầy cô giảng viên/ nhân viên thuộc Khoa Kế toán – Quản trị kinh doanh

Nội Dung Buổi Nghiệm Thu

Trong buổi nghiệm thu, các giáo trình môn Quản trị học, Nguyên lý kế toán đã được đánh giá toàn diện dựa trên nhiều tiêu chí như tính khoa học, tính cập nhật, và tính ứng dụng. Mỗi giáo trình đều trải qua quá trình phản biện nghiêm túc từ các chuyên gia đầu ngành và nhận được những góp ý, đánh giá chi tiết nhằm hoàn thiện hơn nữa nội dung.

Phát Biểu Tại Buổi Nghiệm Thu

TS. Nguyễn Huy Oanh, Hiệu trưởng nhà trường, đã phát biểu khai mạc buổi nghiệm thu: “Việc nghiệm thu giáo trình không chỉ là đánh giá chất lượng tài liệu giảng dạy mà còn là cơ hội để chúng ta nhìn lại quá trình nghiên cứu và biên soạn, từ đó không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.”

PGS.TS. Nguyễn Đăng Huy nhấn mạnh: “Những giáo trình này không chỉ phục vụ cho sinh viên hiện tại mà còn đặt nền móng cho sự phát triển bền vững của Khoa Kinh tế trong tương lai.”

Buổi nghiệm thu giáo trình cấp Khoa lần này khẳng định cam kết của Trường Đại học Trưng Vương trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của sinh viên và yêu cầu khắt khe của thị trường lao động.

Trường Đại học Trưng Vương tiếp tục nỗ lực không ngừng để cung cấp những tài liệu giảng dạy chất lượng cao, phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. Những thành quả này không chỉ là niềm tự hào của nhà trường mà còn là động lực để tiếp tục phát triển và đổi mới trong tương lai.

Buổi nghiệm thu giáo trình cấp Khoa của Khoa Kinh tế, Trường Đại học Trưng Vương đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên và đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường.

Một số hình ảnh khác: