Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Trưng Vương thi khối nào? Vì sao bạn nên theo học?

Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Trưng Vương thi khối nào?

Tại Trường Đại học Trưng Vương, ngành Ngôn ngữ Anh xét tuyển các tổ hợp môn sau:

• Khối D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh
  • Khối D09: Toán, Vật Lý, Hóa Học
  • Khối D10: Toán, Vật Lý, Tiếng Anh
  • Khối C00: Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý

Những tổ hợp môn này đảm bảo rằng sinh viên không chỉ có kỹ năng ngôn ngữ mạnh mẽ mà còn có nền tảng kiến thức rộng về các môn khoa học xã hội và tự nhiên.

Vì sao bạn nên theo học ngành ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Trưng Vương?

1. Cơ Hội Nghề Nghiệp Rộng Mở:
    • Giảng Dạy: Trở thành giáo viên tiếng Anh tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ hoặc giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng.
    • Biên – Phiên Dịch: Làm việc tại các công ty dịch thuật, các tổ chức quốc tế hoặc các cơ quan nhà nước.
    • Truyền Thông – Marketing: Làm việc tại các công ty truyền thông, quảng cáo hoặc phòng marketing của các doanh nghiệp lớn.
    • Du Lịch – Khách Sạn: Làm việc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, lữ hành, nơi yêu cầu giao tiếp với khách quốc tế.
  2. Chất Lượng Đào Tạo Cao:
    • Giảng Viên Chất Lượng: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.
    • Chương Trình Học Hiện Đại: Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, cập nhật liên tục để phù hợp với nhu cầu thực tiễn.
  3. Cơ Hội Học Tập và Làm Việc Quốc Tế:
    • Học Bổng: Nhiều cơ hội nhận học bổng du học tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc.
    • Trao Đổi Sinh Viên: Cơ hội tham gia các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học đối tác quốc tế.
  4. Phát Triển Kỹ Năng Toàn Diện:
    • Kỹ Năng Mềm: Rèn luyện các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, và tư duy phản biện.
    • Ngoại Ngữ: Không chỉ học tiếng Anh, sinh viên còn có cơ hội học thêm các ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn.
  5. Môi Trường Học Tập Năng Động:
    • Hoạt Động Ngoại Khóa: Tham gia vào các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa và các dự án cộng đồng, giúp sinh viên phát triển toàn diện.
    • Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại: Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.
  6. Lợi Thế Cạnh Tranh:
    • Kết Nối Doanh Nghiệp: Trường có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp, tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên ngay từ khi còn học.
    • Hỗ Trợ Việc Làm: Trường cam kết hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp thông qua các chương trình kết nối việc làm.
    • Giới thiệu nước Anh bằng tiếng Anh ngắn gọn

Học ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Trưng Vương không chỉ giúp bạn trau dồi khả năng ngôn ngữ mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và phát triển cá nhân. Đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê ngôn ngữ và muốn khám phá thế giới.

👉 Nhanh tay đăng ký xét tuyển sớm vào ngành ngôn ngữ Anh để có cơ hội nhận học bổng tại: https://www.xettuyentv.edu.vn/

➖➖➖➖➖

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Đại học Trưng Vương

Website: https://tv-uni.edu.vn/

Email: tuyensinhchinhquy@tv-uni.edu.vn

📍Trụ sở chính: Km5, thị trấn Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

📍Văn phòng tuyển sinh và đào tạo thực hành: Tầng 12A, Tòa C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội