Chức năng Khoa Sau Đại học

Căn cứ Quyết định số 489/QĐ-ĐHTV ngày 19/11/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Trưng Vương về việc ban hành quy định chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của các đơn vị chức năng thuộc Trường Đại học Trưng Vương. Khoa Sau đại học có chức năng, nhiệm vụ như sau:

1. Chức năng

Tham mưu, giúp Hiệu trưởng, quản lý đào tạo Sau đại học, nghiên cứu khoa học (NCKH), chuyển giao công nghệ, thực nghiệm (nếu có) đối với đào tạo sau đại học; quản lý các hoạt động chuyên môn và chịu trách nhiệm về chất lượng toàn diện của người học theo chuẩn đầu ra chương trình đào tạo của Trường.

2. Nhiệm vụ

– Xây dựng chương trình, kế hoạch tuyển sinh, đào tạo sau đại học.

– Phối hợp tổ chức hoạt động khoa học và công nghệ, chủ động khai thác các dự án hợp tác quốc tế; phối hợp với các tổ chức khoa học và công nghệ, cơ sở sản xuất kinh doanh, gắn đào tạo với NCKH, sản xuất kinh doanh và đời sống xã hội.

– Quản lý chất lượng, nội dung, phương pháp đào tạo và NCKH.

– Tham gia biên soạn chương trình, giáo trình môn học do Hiệu trưởng giao.

– Xây dựng kế hoạch và tổ chức làm luận văn, xét tốt nghiệp cho người học.

– Chủ động đề xuất mở thêm các ngành đào tạo Sau đại học.

Thực hiện công tác tổng hợp về hoạt động đào tạo sau đại học; thống kê, báo cáo kịp thời theo yêu cầu của Nhà trường.

– Quản lý và sử dụng có hiệu quả lao động, cơ sở vật chất và các phương tiện, thiết bị được Nhà trường giao.

Văn phòng Khoa Sau đại học, Trường Đại học Trưng Vương

Trụ sở chính của Trường: Km5, xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc

VP Quản lý và đào tạo thực hành tại Hà Nội: Tầng 12A, số 102 Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: (024) 36628987; 0933666989

Email: sdh@dhtv.edu.vn