Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô tổ chức buổi gặp mặt tổng kết và trao học bổng khuyến học năm học 2023-2024

Ngày 15/07/2024, Khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô đã tổ chức buổi Gặp mặt Tổng kết năm học 2023-2024 gồm ban lãnh đạo khoa, chủ nhiệm lớp và các bạn sinh viên K14 cùng tham dự.

Trong buổi gặp mặt này, tập thể khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô cùng các khách mời được lắng nghe báo cáo tổng kết năm học do thầy TS. Vũ Đức Thuận – Trưởng khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, đồng thời đề ra các phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới. Cũng trong buổi lễ, sinh viên lần lượt bày tỏ những tình cảm, tâm tư, nguyện vọng cũng như thể hiện sự quyết tâm phấn đấu, định hướng trong năm học tới. Tất cả thầy và trò khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô đều thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ cho năm học mới, đặc biệt trong buổi gặp mặt này.

Những nỗ lực, phấn đấu không ngừng suốt năm học qua cùng việc xem xét hoàn cảnh gia đình của các em trong năm học vừa qua đều đã được Khoa và nhà trường ghi nhận, tại buổi lễ thầy Vũ Đức Thuận – Trưởng khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô cũng đã trao học bổng Khuyến học cho các bạn sinh viên để làm tiền đề cho các em phấn đấu cao hơn trong các năm học tới.

Khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô có được thành tích như hôm nay không thể không kể đến sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường và Ban lãnh đạo khoa cùng sự nỗ lực của toàn cán bộ nhân viên, sinh viên. Sau gần 2 giờ làm việc nghiêm túc, buổi gặp mặt tổng kết năm học 2023-2024 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Với niềm vui, phấn khởi để bước sang năm học mới, thầy và trò khoa Công nghệ Kỹ thuật Ô tô hạ quyết tâm, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập để gặt hái những thành công trên con đường phát triển giáo dục hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh khác