Trường Đại học Trưng Vương tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường Đại học Hồng Đức – Thanh Hóa: Kết nối tri thức và cơ hội tương lai

Ngày 14/1/2024 vừa qua, Trường Đại Học Trưng Vương tổ chức thành công gian tư vấn trong chuỗi sự kiện Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh do Báo Tuổi Trẻ tổ chức tại Trường Đại Học Hồng Đức, Thanh Hóa. Sự kiện quan trọng này không chỉ là cơ hội để các tân sinh viên tiềm năng tìm hiểu về các chương trình đào tạo mà còn là dịp để thắp lửa đam mê nghệ thuật, khoa học và công nghệ.

Nền tảng cho sự Kết Nối

Hàng nghìn học sinh và phụ huynh đã tham gia sự kiện, tạo nên không khí sôi động và hào hứng. Trong không gian trải nghiệm đa dạng, các khu vực tư vấn được thiết kế để giúp học sinh hiểu rõ hơn về các ngành học, cơ sở vật chất và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp của Trường Đại học Trưng Vương.

Giao lưu cùng giáo viên và sinh viên

Các giáo viên, sinh viên  của Trường Đại Học Trưng Vương đã có mặt để chia sẻ trực tiếp về trải nghiệm học tập và đời sống sinh viên tại trường. Đây là cơ hội tuyệt vời để tương tác và hỏi đáp với những người đã trải qua hành trình đào tạo tại Trường.

Đồng thời, hơn 300 chữ Hán được ông Đồ của TVUNI trao tận tay hơn 300 học sinh có mặt tại gian hàng tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Trưng Vương, những phần quà nhỏ cũng là lời chúc các em 2k6 vững bước trên con đường học tập, sáng suốt lựa chọn nguyện vọng cho cánh cửa tương lai của mình.

Nỗ lực hướng tới giáo dục chất lượng

Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh tại Thanh Hóa không chỉ là sự kiện quảng bá về giáo dục mà còn là bước đệm quan trọng, hướng dẫn cho sinh viên trên con đường chọn lựa tương lai của mình.

☎️Thông tin liên hệ:

📞HOTLINE: 0981266225

📧Email: tuyensinhchinhquy@tv-uni.edu.vn

🖥️Website: http://tv-uni.edu.vn/

🖥️Website: https://tuyensinh.tv-uni.edu.vn/

Tiktok: @daihoctrungvuong

Youtube: Trường Đại học Trưng Vương

📍Địa chỉ cơ sở 1: Km5, thị trấn Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.

📍Địa chỉ cơ sở thực hành Hà Nội: Tầng 12A, Tòa C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Gọi ngay
chat-active-icon
chat-active-icon