Chương trình gặp gỡ, giao lưu giữa khoa NN&VH Hàn Quốc Trường Đại học Trưng Vương với trường Đại học trực tuyến Kyunghee – Hàn Quốc

Sáng ngày 10/6/2024, tại Phòng họp tầng 12A, Trường Đại học Trưng Vương đã tổ chức chương trình gặp gỡ và giao lưu đặc biệt giữa Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc với Trường Đại học Trực tuyến Kyunghee. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí ấm cúng và thân thiện, nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác và định hướng phát triển giữa hai trường.

Đại diện tham dự:

• Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc Trường Đại học Trưng Vương: Lãnh đạo khoa và cán bộ nhân viên.
  • Trường Đại học Trực tuyến Kyunghee: Đại diện GS Kim Ji Hyung và cán bộ nhà trường.

Với nội dung thăm hỏi và giao lưu, hai bên trao đổi về các hoạt động và định hướng phát triển của khoa, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Chương trình kết thúc với phần chụp ảnh kỷ niệm, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi gặp gỡ, nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác và mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, TS. Phạm Hồng Phương – Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc:

“Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp đại diện từ Trường Đại học Trực tuyến Kyunghee đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Trưng Vương. Sự hợp tác giữa hai trường sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên và cán bộ giảng dạy, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hỗ trợ và hợp tác từ Trường Đại học Trực tuyến Kyunghee, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.”

Phát biểu của GS Kim Ji Hyung – Đại diện Trường Đại học Trực tuyến Kyunghee:

“Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Trường Đại học Trưng Vương. Việc hợp tác này không chỉ giúp sinh viên của hai trường có thêm nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu mà còn thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết mình để các chương trình hợp tác giữa hai trường đạt được hiệu quả cao nhất và mang lại lợi ích thiết thực cho sinh viên.”

Trường Đại học Trưng Vương xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đại diện Trường Đại học Trực tuyến Kyunghee và các cán bộ tham gia buổi giao lưu. Sự hợp tác này không chỉ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mà còn thắt chặt tình hữu nghị giữa hai ngôi trường.

Chúng ta cùng nhau mong chờ những bước tiến mới, những dự án hợp tác đầy triển vọng giữa Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc Trường Đại học Trưng Vương và Trường Đại học Trực tuyến Kyunghee trong thời gian tới.

#ĐạiHọcTrưngVương #GiaoLưu #HợpTácQuốcTế #NgônNgữVàVănHóaHànQuốc #KyungheeUniversity

Một số hình ảnh khác: